WatchOS 10 có thể mang lại những thay đổi này cho Apple Watch của bạn

Apple có thể ra mắt một bản cập nhật lớn cho WatchOS 10 tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu vào tháng 6. Bản cập nhật WatchOS của Apple sẽ mang các widget trở lại, theo một báo cáo vào Chủ nhật từ Bloomberg.

Ban đầu, Apple đã tích hợp các tiện ích vào đồng hồ của mình, nhưng đã loại bỏ tính năng này để chuyển sang thông báo, công cụ đa nhiệm và giao diện người dùng sạch hơn. Với bản cập nhật WatchOS 10, “kế hoạch là cho phép người dùng cuộn qua một loạt tiện ích khác nhau – để theo dõi hoạt động, thời tiết, mã chứng khoán, cuộc hẹn trên lịch, v.v. – thay vì yêu cầu họ khởi chạy ứng dụng”, theo Bloomberg.

WWDC 2023 sẽ là một sự kiện trực tiếp và trực tuyến trong năm nay, bắt đầu vào ngày 5 tháng 6. Ngoài WatchOS 10, chúng tôi còn dự đoán gã khổng lồ công nghệ sẽ tiết lộ iOS 17, macOS 14, MacBook Air mới và các sản phẩm được chờ đợi từ lâu của nó. Tai nghe AR/VR.

Bản cập nhật WatchOS 10 cũng có thể gợi ý về những gì sẽ xuất hiện trong Apple Watch Series 9, có thể sẽ ra mắt vào mùa thu cùng với dòng iPhone 15. Apple Watch tiếp theo được đồn đại sẽ bao gồm các cảm biến mới, nhiều tính năng sức khỏe chuyên sâu hơn như theo dõi lượng đường trong máu, cũng như có thể có màn hình microLED.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đánh giá của CNET về Apple Watch Ultra và những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho năm 2023.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0