Verizon cập nhật các gói không giới hạn của mình, mặc dù các đặc quyền sẽ có giá cao hơn

Vài tuần sau khi T-Mobile cải tiến các dịch vụ không giới hạn của mình, Verizon cũng làm theo, công bố các thay đổi vào thứ Ba đối với các dịch vụ không dây của mình. Ngoài các loại kế hoạch không giới hạn cũ của nhà cung cấp dịch vụ; đây là những gì Verizon đang quảng cáo dưới dạng ưu đãi đơn giản hóa: hai gói, một tùy chọn cơ bản có tên là Chào mừng không giới hạn và một phiên bản cao cấp có tên là Unlimited Plus.

Các gói mới, sẽ có sẵn bắt đầu từ thứ Năm, tất cả đều đi kèm với tính năng nói chuyện, văn bản và dữ liệu không giới hạn, mặc dù có một số điểm khác biệt.

Tùy chọn Chào mừng không giới hạn thiếu bất kỳ dữ liệu điểm phát sóng nào và bị giới hạn ở mạng 5G chậm hơn của Verizon (được gọi là “5G Toàn quốc”). Tùy chọn Unlimited Plus bao gồm 30 GB dữ liệu điểm truy cập tốc độ cao trên mỗi đường truyền cũng như khả năng kết nối với mạng 5G nhanh nhất của Verizon (cái mà nó gọi là “5G Ultra Wideband”, tiếp cận 200 triệu người Mỹ).

Các gói Unlimited Plus cũng bao gồm “bảo đảm giá” trong ba năm và giảm 50% gói hàng tháng cho các thiết bị được kết nối như đồng hồ thông minh, máy tính bảng hoặc điểm phát sóng. Cả hai gói sẽ có giảm giá cho những người gói dịch vụ internet tại nhà từ Verizon, mặc dù chỉ có gói Plus mới cho phép bạn có internet tại nhà với giá 25 đô la mỗi tháng.

Như trước đây, nhà cung cấp dịch vụ cho phép các gói “trộn và kết hợp” trên tài khoản gia đình. Vì vậy, nếu bạn có bốn đường dây và một trong số chúng cần kết nối nhanh hơn, họ có thể chuyển sang Unlimited Plus (ở mức 45 đô la mỗi đường dây) trong khi những đường dây còn lại ở mức Chào mừng (30 đô la mỗi đường dây) và trả 135 đô la mỗi tháng.

Giá hàng tháng như sau (và đang giả định thanh toán tự động). Do tính năng kết hợp và kết hợp của nhà cung cấp dịch vụ, giá mỗi dòng được liệt kê trong ngoặc đơn:

Các gói không giới hạn năm 2023 của Verizon

Chào mừng không giới hạn Không giới hạn cộng
1 dòng $65 $80
2 dòng $110 ($55 mỗi dòng) $140 ($70 mỗi dòng)
3 dòng $120 ($40 mỗi dòng) $165 ($55 mỗi dòng)
4 dòng $120 ($30 mỗi dòng) $180 ($45 mỗi dòng)
5 dòng $135 ($27 mỗi dòng) $210 ($42 mỗi dòng)

Thay đổi từ đặc quyền đi kèm sang giảm giá

Tuy nhiên, có khả năng thay đổi lớn nhất là cách Verizon xử lý việc bao gồm các đặc quyền.

Các kế hoạch trước đây của Verizon như Play More, Get More hoặc One Unlimited đã được đóng gói sẵn trong các đăng ký phát trực tuyến cho các dịch vụ như Disney Bundle (Disney Plus không có quảng cáo, ESPN Plus và Hulu có quảng cáo), Apple Music và Apple One. Nhưng hãng đang thực hiện một cách tiếp cận khác với các kế hoạch mới nhất của mình.

Thay vì bỏ nhiều dịch vụ hơn vào các dịch vụ không dây của mình, nó chuyển sang mô hình giảm giá cho phép người dùng thêm từ một loạt các đặc quyền với giá 10 USD mỗi tháng cho mỗi đặc quyền. Vì vậy, nếu bạn muốn Gói Disney, bạn có thể thêm nó vào gói Verizon với giá 10 đô la mỗi tháng thay vì trả trực tiếp 15 đô la mỗi tháng cho Disney.

Điều tương tự cũng xảy ra với Apple One (tiết kiệm khoảng 7 đô la mỗi tháng so với giá One One thông thường của Apple), Apple Music Family (có thể được chia sẻ với năm người và thường có giá 17 đô la mỗi tháng) và Walmart Plus (thường có giá 13 đô la mỗi tháng). tháng nhưng cũng bao gồm Paramount Plus Essential).

Các tùy chọn đặc quyền khác bao gồm 100GB dữ liệu điểm phát sóng (thường là 45 đô la mỗi tháng), ba ngày dữ liệu quốc tế (nhà cung cấp dịch vụ gọi là TravelPass, thường là 10 đô la mỗi ngày) và 2TB dung lượng lưu trữ trên đám mây của Verizon (thường là 15 đô la mỗi tháng).

Ngoài ra còn có một lợi ích cho phép bạn nhận khoản tín dụng 15 đô la cho công cụ quản lý nội dung Plus Play của công ty với giá 10 đô la mỗi tháng. Điều này mở ra khoảng 30 dịch vụ khác, bao gồm Xbox Game Pass của Microsoft (có giá 15 đô la mỗi tháng), Netflix Premium (20 đô la mỗi tháng) và HBO Max (thường là 16 đô la mỗi tháng).

Trong trường hợp của Netflix Premium, đặc quyền sẽ không bao gồm toàn bộ giá hàng tháng là 20 đô la và bạn sẽ phải thanh toán số dư bằng Plus Play. Tất cả đã nói, thay vì trả 20 đô la mỗi tháng cho Netflix Premium, bạn sẽ chi 15 đô la hàng tháng (10 đô la để thêm đặc quyền vào tài khoản không dây của bạn, thêm 5 đô la để trang trải sự khác biệt) và nhận được khoản tiết kiệm 5 đô la mỗi tháng.

Với bất kỳ dịch vụ Plus Play nào, bạn sẽ cần chuyển thanh toán của mình cho các dịch vụ tương ứng đó sang Verizon thông qua cổng đó.

Trong một bước ngoặt mới khác, nhà cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp các đặc quyền cho mỗi dòng bất kể bạn đang sử dụng gói Plus đắt tiền hơn hay tùy chọn Chào mừng rẻ hơn. Verizon cũng không giới hạn các đặc quyền ở một dòng, vì vậy ai đó có một dòng duy nhất có thể được giảm giá trên cả Disney Bundle và Apple One.

Tất cả các đặc quyền được quản lý trong ứng dụng My Verizon và có thể được bật hoặc tắt tùy ý. Và những người dùng không muốn bất kỳ đặc quyền nào có thể từ bỏ chúng hoàn toàn bất cứ lúc nào.

Nhà cung cấp dịch vụ cho biết họ sẽ không loại bỏ những người dùng hiện tại khỏi gói của họ và sẽ cho phép những người đã có gói “kết hợp và kết hợp” (Nhận thêm/Làm nhiều hơn/Chơi nhiều hơn hoặc Bắt đầu) kết hợp và kết hợp một trong các tùy chọn mới này vào gói của họ. kế hoạch gia đình hiện có.

ảnh chụp màn hình-2023-05-15-at-11-34-21-pm.png

Các gói mới của Verizon có nhiều đặc quyền để lựa chọn.

Verizon

Thêm nó lên có thể mất một số công việc

Mặc dù có khả năng giá trị hơn đối với những người không quan tâm đến việc truy cập 5G nhanh hơn, nhưng các gói mới có thể phức tạp hơn so với hệ thống cũ của Verizon. Nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nó cũng có thể rẻ hơn.

Nếu bạn có một dòng trên Play More (bao gồm Gói Disney và có kết nối 5G nhanh hơn) và ba dòng trên 5G Start rẻ nhất (35 đô la mỗi tháng và giống như tùy chọn Chào mừng mới cũng thiếu khả năng truy cập mạng 5G nhanh hơn), thì bạn’ d trả $160 mỗi tháng (với thanh toán tự động).

Theo mô hình mới, có một dòng ở Unlimited Plus và ba dòng ở Welcome sẽ tốn 135 đô la mỗi tháng. Thêm Gói Disney dưới dạng đặc quyền $10 sẽ nâng tổng giá của bạn lên $145 mỗi tháng.

Verizon cho biết họ sẽ tạo ra một số gói tiềm năng mà họ cho rằng người dùng của họ có thể quan tâm để giúp cố gắng đơn giản hóa quy trình, nhưng việc tìm ra gói nào phù hợp với từng cá nhân hoặc gói của gia đình có thể yêu cầu người tiêu dùng phải làm một số công việc.

Và mặc dù nó có thể rẻ hơn đối với một số người nhưng đối với những người khác, nó có thể đắt hơn, điều mà Giám đốc điều hành tiêu dùng của Verizon Sowmyanarayan Sampath thừa nhận với CNET.

“Tôi nói với mọi người, đó không phải là tăng giá, cũng không phải là giảm giá. Đó là sự linh hoạt cuối cùng”, ông nói. “Vì vậy, một số khách hàng sẽ tăng giá, một số sẽ giảm giá… nhưng đó là toàn quyền kiểm soát. Và ngay cả khi họ tăng giá, bạn sẽ nhận được nhiều hơn để nhận được nhiều hơn. Đó là luận điểm.”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0