Ưu đãi tốt nhất cho AirPods: Tiết kiệm 49 đô la cho AirPods Pro 2 mới nhất, 19 đô la cho AirPods 3 trở lên

Ưu đãi AirPods khá phổ biến nếu bạn sẵn sàng từ bỏ ưu đãi khắc miễn phí của Apple và mua từ Amazon, Best Buy hoặc nhà bán lẻ khác. Hiện tại, có một số ưu đãi hấp dẫn dành cho các mẫu AirPod mới nhất. AirPods Pro thế hệ thứ hai mới nhất được giảm giá 49 đô la và chỉ bán cao hơn 2 đô la so với mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy. Và AirPods 3 hiện tại chỉ cách mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay của chúng là 10 đô la.

Đối với người dùng Apple trung bình, AirPods mang lại trải nghiệm âm thanh không có đối thủ cạnh tranh. AirPods có âm thanh tuyệt vời và được thiết kế để tích hợp liền mạch với điện thoại Iphone, iPad, MacBook và các thiết bị khác của Apple, đồng thời cho phép bạn sử dụng các tính năng nâng cao khác như âm thanh không gian và Siri rảnh tay. Mặc dù bạn sẽ không thấy bất kỳ giao dịch AirPods nào trực tiếp từ Apple, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải trả giá đầy đủ để có được một cặp.

Dưới đây là các giao dịch AirPods tốt nhất hiện có, cùng với mức giá tốt nhất cho đến nay để so sánh. Và nếu cuộn đến cuối, bạn cũng sẽ thấy một số ưu đãi hấp dẫn dành cho tai nghe nhét tai Beat do Apple sở hữu. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi các ưu đãi đến và đi, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để biết giá AirPods tốt nhất tại bất kỳ thời điểm nào.

Giá Apple AirPods 2023

Người mẫu Giá cửa hàng Apple Giá tốt nhất hiện nay Giá tốt nhất mọi thời đại
AirPods 2 $129 $99 $79
AirPods 3 $169 $150 $140
AirPods Pro (Thế hệ thứ nhất) $249 $199 $129
AirPods Pro (thế hệ 2) $249 $200 $198
AirPods tối đa $549 $480 $389

Ưu đãi AirPods tốt nhất

AppleAirPods Pro 2
Quả táo

Tuổi thọ pin Đánh giá lên đến 6 giờKhử tiếng ồn Có (ANC)đa điểm KHÔNGLoại tai nghe tai nghe không dâyChống nước Có (IPX4 — chống tia nước)

AirPods Pro thế hệ thứ hai là cặp tai nghe tiên tiến nhất của Apple cho đến nay, được trang bị bộ xử lý H2 hoàn toàn mới và tự hào với khả năng khử tiếng ồn được cải thiện nghiêm trọng. AirPods Pro 2022 duy trì mức giá bán lẻ 249 đô la của AirPods Pro thế hệ trước hiện tại từ năm 2019. Bạn có thể tiết kiệm 50 đô la khi mua chúng tại Amazon và Verizon, khiến chúng gần như có mức giá thấp nhất từ ​​​​trước đến nay.

Đọc bài đánh giá AirPods Pro 2 của chúng tôi.

Apple Airpods thế hệ 3
Quả táo

Không giống như AirPods Pro, những chiếc AirPods thế hệ thứ ba này có thiết kế ngoài trời, vì vậy chúng không có chức năng khử tiếng ồn chủ động, nhưng chúng vẫn cung cấp một số cải tiến đáng kể so với AirPods 2. EQ thích ứng điều chỉnh âm nhạc phù hợp với hình dạng tai của bạn và thời lượng pin đã được tăng lên tổng cộng 30 giờ. Chúng cũng có xếp hạng chống nước IPX4. Với hộp sạc Lightning, AirPod Pro thế hệ thứ ba có giá 169 USD tại Apple. Để có thêm 10 đô la, bạn có thể nhận được Hộp sạc MagSafe có thể được sử dụng với bộ sạc không dây. Giảm giá nhẹ đã được áp dụng tại nhiều nhà bán lẻ khác nhau và ngay bây giờ bạn có thể nhận được AirPods 3 với giá 150 đô la tại Verizon. Họ đang bán với giá đầy đủ ngay bây giờ tại Amazon, Best Buy và các nhà bán lẻ khác.

Đọc bài đánh giá AirPods 3 của chúng tôi.

tai nghe Apple AirPods 2
Apple/CNET

Tuổi thọ pin Đánh giá lên đến 5 giờKhử tiếng ồn KHÔNGđa điểm KHÔNGLoại tai nghe tai nghe không dâyChống nước Có (IPX4 — chống tia nước)

Mặc dù AirPods 2 là mẫu kém tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, nhưng chúng vẫn có một số thông số kỹ thuật ấn tượng và là lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngân sách eo hẹp hơn. Chúng được trang bị chip H1 giống như AirPods 3, vì vậy chúng có cùng khả năng kết nối nhanh và hỗ trợ truy cập Siri rảnh tay. Chúng hiện có sẵn với giá 99 đô la, thấp hơn 30 đô la so với giá Apple bán cho những ngày này (và thấp hơn 60 đô la so với giá gốc, nếu bạn tò mò về phép toán của Amazon).

Đọc bài đánh giá AirPods 2 của chúng tôi.

Một cặp tai nghe AirPods Max màu xám trên nền xanh lam.
amazon

Tuổi thọ pin Đánh giá lên đến 20 giờKhử tiếng ồn Có (ANC)đa điểm KHÔNGLoại tai nghe Tai nghe không dây over-earChống nước Không có xếp hạng IP

Tai nghe kích thước đầy đủ đầu tiên của Apple có đầy đủ các tính năng cao cấp như khử tiếng ồn, âm thanh không gian và tích hợp dễ dàng với các thiết bị của Apple. Vâng, việc trả số tiền tương đương với mức bạn trả cho một chiếc PS5 nghe có vẻ quá đáng, nhưng vấn đề là ở đây: Chúng thực sự đáng giá, miễn là bạn không cảm thấy khó chịu vì chúng không hỗ trợ âm thanh lossless đầy đủ. Bạn có thể tiết kiệm gần 70 đô la khi mua AirPods Max với các màu được chọn ngay bây giờ tại Amazon và Best Buy.

Đọc bài đánh giá AirPods Max của chúng tôi.

Ba cặp tai nghe Beats Studio Buds có màu khác nhau.
David Carnoy/CNET

Tuổi thọ pin Đánh giá lên đến 8 giờKhử tiếng ồn Có (ANC)đa điểm KHÔNGLoại tai nghe tai nghe không dâyChống nước Có (IPX4 — chống tia nước)

Không, chúng không phải là AirPods, nhưng Beats Studio Buds cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động và là một giải pháp thay thế tuyệt vời với giá cả phải chăng cho AirPods Pro đắt tiền hơn. Chúng trông rất giống với AirPods không thân được đồn đại mà mọi người đang nói đến nhưng điều đó không bao giờ thành hiện thực – dù sao cũng là AirPods. Hướng đến cả người dùng iOS và Android, chúng thiếu một vài tính năng chính của Apple (không có chip H1 hoặc W1), nhưng chúng là những chiếc tai nghe nhét tai nhỏ, nhẹ, thoải mái khi đeo và mang lại âm thanh tốt. Chúng vừa khít với hầu hết các tai, bao gồm cả tai của tôi — Tôi chạy với chúng mà không gặp vấn đề gì — nhưng những người khác có thể thấy vừa vặn hơn với Beats Fit Pro và các khuyên cánh tích hợp của chúng. Bạn có thể tiết kiệm 50 đô la khi mua chúng tại Amazon với các màu được chọn — chỉ thấp hơn 10 đô la so với mức giảm giá lớn nhất mà chúng tôi từng thấy.

Đọc bài đánh giá Beats Studio Buds của chúng tôi.

Một cặp Apple AirPods và hộp sạc của chúng
Sarah Tew/CNET

AirPods Pro ban đầu của Apple đã bị ngừng sản xuất, vì vậy chúng đang dần trở nên khó tìm hơn một chút. Bạn không còn có thể mua chúng trực tiếp từ Apple nữa nhưng bạn có thể lấy một cặp với giá 199 đô la tại Amazon hoặc B&H. Không có ý nghĩa gì khi mua AirPod Pro thế hệ 1 khi Pro thế hệ 2 về cơ bản có cùng mức giá, nhưng chúng tạo ra một tùy chọn dự phòng tuyệt vời nếu giảm giá cho mẫu mới hơn cạn kiệt.

Đọc bài đánh giá AirPods Pro của chúng tôi.

Beats Fit Pro
Nhịp đập/CNET

Về mặt kỹ thuật, Beats Fit Pro không phải là AirPods, nhưng chúng được xây dựng trên cùng một nền tảng công nghệ như AirPods Pro. Không giống như Studio Buds trước đây và rẻ hơn của Beats, Beats Fit Pro bao gồm chip H1 của Apple và có hầu hết các tính năng của AirPods Pro, bao gồm khử tiếng ồn chủ động, âm thanh không gian và EQ thích ứng. Tôi muốn gọi chúng là AirPods thể thao mà bạn hằng mong muốn. Và đối với một số người, chúng có thể tốt hơn AirPods Pro. Họ đang bán với giá đầy đủ ngay bây giờ nhưng đã giảm 40 đô la vào tháng trước tại Amazon. Thật đáng để chờ đợi thứ gì đó sắp giảm giá đó quay trở lại nếu bạn quan tâm đến Beat Fit Pro.

Đọc bài đánh giá Beats Fit Pro của chúng tôi.

AirPods nào phù hợp với bạn?

Dòng sản phẩm âm thanh không dây của Apple hiện bao gồm năm các mẫu AirPodsvà việc chọn bộ phù hợp sẽ phụ thuộc vào các tính năng bạn quan tâm và mức giá bạn sẵn sàng trả. AirPods thế hệ thứ hai từ năm 2019 là lựa chọn ít tốn kém nhất, trong khi AirPods thế hệ thứ ba hiện tại có chất lượng âm thanh tốt hơn với âm thanh không gian. Trong khi đó, AirPods Pro 2, có chế độ khử tiếng ồn chủ động và trong suốt, là tai nghe nhét tai tiên tiến nhất của Apple cho đến nay và là sản phẩm đầu tiên trang bị chip H2 mới của Apple. Cho đến nay, AirPods Max sang trọng, đắt nhất trong nhóm, là tai nghe over-ear của Apple và được trang bị các tính năng cao cấp mặc dù không có chip H2.

Cùng với AirPods mang nhãn hiệu Apple, có một số tai nghe nhét tai mang nhãn hiệu Beats đáng xem xét cũng tích hợp công nghệ do Apple sản xuất để mang lại trải nghiệm mượt mà tương tự. Chúng bao gồm Beats Fit Pro, sử dụng chip H1 của Apple để có kết nối nhanh, đáng tin cậy và thiết kế thể thao để hòa mình vào các giai điệu tại phòng tập thể dục, trong khi chạy hoặc tập thể dục và hoạt động tích cực. Beats Studio Buds thiếu chip H1 và thân AirPod, nhưng chúng nhẹ, thoải mái và giá cả phải chăng.

Ngoại trừ AirPods 2 cơ bản, tất cả các AirPods được liệt kê ở trên (cộng với hai mẫu Beats đã nói ở trên) đều tương thích với Các tính năng âm thanh không gian của Apple. Tuy nhiên, không ai trong số họ sẽ cung cấp chất lượng tối đa của Định dạng âm thanh lossless của Applequá phong phú đối với tiêu chuẩn không dây Bluetooth hiện tại để xử lý.

airpodspro2-00-00-16-15-still010

Coi đây nè: Đánh giá AirPods Pro 2: Khó đánh bại đối với người dùng Apple

Thêm ưu đãi của Apple

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0