TRỰC TIẾP: Sự kiện Google: Phát trực tiếp & Blog trực tiếp

Vào lúc 5 giờ chiều BST (9 giờ sáng theo giờ PDT), Google sẽ ra mắt các sản phẩm mới bao gồm Pixel 2 và Pixel 2 XL, Google Home Mini, Google Pixelbook và Daydream View 2.

Xem luồng trực tiếp được nhúng bên dưới.

Khi nào là sự kiện của Google?

Ngày 4 tháng 10 năm 2017.

Sự kiện của Google diễn ra lúc mấy giờ?

5 giờ chiều BST/9 giờ sáng PDT.

Google sẽ công bố gì tại sự kiện tháng 10?

Google Pixel 2

Google Pixel 2

Điện thoại Android 5,6 inch do HTC sản xuất với khung có thể bóp được. Với giá khởi điểm £649, nó sẽ bao gồm Snapdragon 835, RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 64GB, máy ảnh ống kính đơn và âm thanh USB-C. Pixel 2 sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên chạy Android Oreo, hoàn chỉnh với Google Assistant nâng cao. Ngày mở bán dự kiến: 19/10.

Google Pixel 2XL

Google Pixel 2XL

Một chiếc phablet hàng đầu trị giá £849 có màn hình Quad-HD 5,99 inch tỷ lệ 18:9. Được LG chế tạo, màn hình sẽ là một điểm nhấn, nhưng thông số kỹ thuật cũng phù hợp với Snapdragon 835, RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 64GB và âm thanh USB-C. Oreo và Trợ lý Google thông minh cũng sẽ có tính năng này. Ngày mở bán dự kiến: 15/11.

Google Home Mini

Google Home Mini

Một đối thủ trị giá £49 của Amazon’s Echo Dot và một phiên bản nhỏ hơn của Google Home ban đầu, nhưng cũng thông minh không kém. Mini sẽ thiếu một số sức mạnh âm thanh của Google Home kích thước đầy đủ, nhưng bạn sẽ có thể kết nối loa di động qua Bluetooth hoặc AUX.

Google Pixelbook

Google Pixelbook

Đừng mong đợi một chiếc Chromebook giá rẻ khác từ Google – đây là một chiếc máy tính xách tay cao cấp trị giá £1.199 với một số thông số kỹ thuật cao cấp, bao gồm bộ nhớ thể rắn 128 hoặc 256 GB. Bút cảm ứng Pixelbook Pen tùy chọn sẽ có giá thêm £99.

Chế độ xem mơ mộng 2

Chế độ xem mơ mộng 2

Một sản phẩm tiếp theo trị giá £99 cho tai nghe VR ban đầu của Google, chúng tôi vẫn chưa biết nó sẽ mang lại những cải tiến gì.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0