Tai nghe giá cả phải chăng của Soundcore có giá thậm chí còn thấp hơn tại Amazon hôm nay

Công nghệ tai nghe đã phát triển khá xa trong vài năm qua, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn để mua một cặp từ Apple hoặc Bose để có được âm thanh tốt và các tính năng tiện lợi. Soundcore làm cho một số của chúng tôi tai nghe thân thiện với ngân sách yêu thích trên thị trường và ngay bây giờ, bạn có thể mua một đôi với giá thậm chí còn thấp hơn. Amazon hiện đang giảm giá tới 36% cho một số cặp tai nghe và tai nghe nhét tai Soundcore với giá khởi điểm chỉ 60 đô la. Chương trình giảm giá này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng sớm nếu bạn không muốn bỏ lỡ những khoản tiết kiệm này.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe over-ear êm ái hay một cặp tai nghe nhét tai nhỏ gọn để đeo quanh thị trấn, bạn sẽ tìm thấy nó với giá rẻ hơn tại đợt giảm giá này. Một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi nói đến tai nghe không dây là Tai nghe over-ear Space Q45, hiện đang được bán với giá 100 đô la, giảm 50 đô la so với giá thông thường. Chúng có khả năng khử tiếng ồn ấn tượng, thời lượng pin 50 giờ, hỗ trợ LDAC cho âm thanh độ phân giải cao và kết nối đa điểm để bạn có thể ghép nối với nhiều thiết bị cùng một lúc. Nếu bạn không muốn chi 100 đô la, thì cũng có Tai nghe chụp tai Q30, mà bạn có thể chọn với giá 60 đô la, giúp bạn tiết kiệm 25 đô la. Chúng có khả năng khử tiếng ồn kết hợp với ba chế độ khác nhau, trình điều khiển 40 mm cho âm thanh chi tiết và thời lượng pin 40 giờ.

Ở phía bên tai nghe, bạn sẽ tìm thấy Space A40 được phát hành gần đây của Soundcore giảm giá chỉ còn 64 đô la — giảm giá 36% và mức thấp chưa từng có mới. Những chiếc tai nghe ANC này có tính năng khử tiếng ồn chủ động tự động điều chỉnh có thể giảm tới 98% tiếng ồn bên ngoài và cung cấp thời lượng pin 50 giờ nhờ hộp sạc đi kèm. Chế độ trong suốt cho phép bạn lọc lại tiếng ồn bên ngoài khi cần.

Kiểm tra toàn bộ đợt giảm giá cho tất cả các đợt giảm giá của Soundcore hoặc bạn có thể xem tổng hợp tất cả các đợt giảm giá của chúng tôi giao dịch tai nghe tốt nhất có sẵn ngay bây giờ cho nhiều món hời hơn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0