T-Mobile sửa đổi các kế hoạch với các tùy chọn ‘Go5G’ mới và nhắm vào AT&T

T-Mobile đang làm mới các dịch vụ của mình. Trong sự kiện “không có nhà cung cấp dịch vụ” ảo mới nhất vào thứ Năm, nhà cung cấp lớn thứ hai của quốc gia đã tiết lộ một số sáng kiến ​​mới, từ kế hoạch mới đến nỗ lực mới nhằm thu hút khách hàng từ các đối thủ như AT&T.

Hai trong số các gói mới, có sẵn bắt đầu từ Chủ nhật cho cả người dùng mới và người dùng hiện tại, được đặt tên là “Go5G” và “Go5G Plus”. Họ sẽ ngồi cùng với các dịch vụ Magenta và Magenta Max hiện có của nhà cung cấp dịch vụ cao cấp và phần lớn tương tự như các dịch vụ đó. Mặc dù cả hai đều đắt hơn một chút — mỗi chiếc chạy thêm $5 mỗi dòng, mỗi tháng so với Magenta và Magenta Max — chúng sẽ đi kèm với dữ liệu tốc độ cao bổ sung ở Mexico và Canada (10GB trên Go5G, 15GB trên Go5G Plus) và thêm một thêm 10GB dữ liệu điểm phát sóng bổ sung (hiện là 15GB trên Go5G và 50GB trên Go5G Plus).

Các đặc quyền Magenta thông thường và Magenta Max, chẳng hạn như Netflix miễn phí, sẽ vẫn còn. Giống như Magenta Max, gói Go5G Plus cũng sẽ bao gồm Apple TV Plus miễn phí. Cả hai gói, giống như tất cả các tùy chọn mà T-Mobile cung cấp, tương tự sẽ là một phần trong lời hứa “khóa giá” không tăng giá đối với các gói.

Cuối cùng, các gói Go5G dành cho những khách hàng thích các đặc quyền cao cấp của Magenta nhưng muốn có thêm dữ liệu điểm phát sóng tại nhà và dữ liệu quốc tế ở Bắc Mỹ.

Đọc thêm: Gói dữ liệu không giới hạn tốt nhất

“Những gì chúng tôi đã thấy trong thế giới hậu đại dịch này là khách hàng đang di chuyển nhiều hơn so với trước đây. Mexico và Canada là những điểm đến chuyển vùng thường xuyên nhất của khách hàng của chúng tôi và mọi người đang làm việc từ mọi nơi,” Mike Katz, T -Chủ tịch tiếp thị, đổi mới và kinh nghiệm của Mobile nói với CNET.

Gói Go5G Plus cũng sẽ bao gồm một đặc quyền nữa: Khả năng người dùng nhận được các ưu đãi nâng cấp thiết bị mới giống như các ưu đãi mà nhà mạng thường dành cho khách hàng mới.

Theo truyền thống, các nhà cung cấp dịch vụ không dây đã cung cấp các ưu đãi tốt nhất cho những người đăng ký mới nhằm nỗ lực thuyết phục họ chuyển đổi nhà cung cấp, với mức chiết khấu trao đổi cao hơn cho một thiết bị mới như iPhone hoặc Galaxy mới nhất, tạo động lực để bù đắp cho sự rắc rối khi chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ. . Điều đó đã thay đổi trong những năm gần đây khi một số nhà mạng, đặc biệt là AT&T, đã quảng cáo trong các chương trình khuyến mãi mới nhất của họ rằng các ưu đãi nâng cấp của họ áp dụng cho cả người dùng mới và người dùng hiện tại miễn là họ đăng ký gói trả góp kéo dài trong 36 tháng.

Với tính năng mới này như một phần trong gói Go5G Plus của mình, T-Mobile cho biết cứ sau hai năm, những người trong gói sẽ có thể đổi và nâng cấp lên một thiết bị mới bằng cách sử dụng chính ưu đãi dành cho khách hàng mới mà họ có cho những người chuyển đổi. Phần cuối cùng đó cũng rất đáng chú ý vì T-Mobile phần lớn đã duy trì thời hạn của gói trả góp. Trong khi Verizon và AT&T yêu cầu gói trả góp 36 tháng để nhận ưu đãi nâng cấp thiết bị mới nhất của họ, thì T-Mobile đã áp dụng thời hạn 24 tháng cho hầu hết các thiết bị. (Dòng Galaxy Z Fold đắt tiền của Samsung là một ngoại lệ đáng chú ý.)

Katz cho biết nhà mạng sẽ tiếp tục cung cấp các khoản trả góp 24 tháng cho tất cả người dùng ngay cả với tùy chọn gói mới này. “Mọi người muốn nâng cấp sau 24 tháng và vì lợi ích của kế hoạch này cũng như thông lệ kinh doanh trong các kế hoạch khác của chúng tôi, 24 tháng là thời hạn mà chúng tôi thực hiện đối với tài trợ cho thiết bị cầm tay,” ông nói với CNET.

Để thực hiện các kế hoạch mới, T-Mobile sẽ cung cấp iPhone 14 hoặc Galaxy S23 miễn phí nếu bạn chuyển từ nhà mạng đối thủ và đổi điện thoại. Theo Go5G Plus, ưu đãi này cũng sẽ có sẵn cho những người dùng đó.

Điều đáng chú ý là T-Mobile vẫn không cho phép những người có nhiều dòng kết hợp các gói. Mọi người trong tài khoản của bạn cần phải sử dụng Go5G Plus để nhận ưu đãi nâng cấp này: Bạn không thể chỉ nâng cấp một dòng lên Go5G Plus và để các dòng khác sử dụng tùy chọn Magenta hoặc Essentials rẻ hơn.

“Một phần quan trọng đối với chúng tôi là sự đơn giản,” Katz nói khi được hỏi về lý do tại sao nhà cung cấp dịch vụ không cung cấp kết hợp và kết hợp các gói khác nhau trên một tài khoản. “Và chúng tôi nghĩ rằng rất nhiều lợi ích mà chúng tôi đưa vào các gói là những lợi ích mà toàn bộ tài khoản có thể được hưởng lợi. Và chúng tôi đã giữ tất cả các tùy chọn cho các gói khác nhau mà chúng tôi cảm thấy như có một [plan] điều đó sẽ hiệu quả với tất cả mọi người.”

Đọc thêm: Điều gì đã thay đổi kể từ khi sáp nhập Sprint của T-Mobile

Kế hoạch Essentials tinh chỉnh

Ngoài Go5G và Go5G Plus, nhà mạng cũng tiết lộ phiên bản “thời gian giới hạn” mới của gói Essentials giá cả phải chăng hơn. Được gọi là “Tiết kiệm thiết yếu”, tùy chọn này cũng sẽ khả dụng bắt đầu vào Chủ nhật cho người dùng mới và người dùng hiện tại, đồng thời giảm giá cho gói Essentials dài hạn của T-Mobile, giảm giá một dòng xuống 50 đô la một tháng từ mức hiện tại là 60 đô la . Nó vẫn cung cấp bốn dòng Essentials với giá 100 đô la một tháng, đây là chương trình khuyến mãi kéo dài trong những tháng gần đây và bạn vẫn có thể nhận được tùy chọn Base Essentials không giới hạn một dòng rẻ nhất, có giá 45 đô la một tháng cho một dòng.

Katz sẽ không tiết lộ ưu đãi Tiết kiệm Essentials “thời gian giới hạn” sẽ có mặt trên thị trường trong bao lâu.

Mặc dù gói Tiết kiệm Essentials là sự thay thế tạm thời cho tùy chọn Essentials chính, nhưng nhà mạng sẽ loại bỏ gói Base Essentials rẻ nhất vào cuối tuần này. Gói này là gói rẻ nhất của T-Mobile, đặc biệt đối với các dòng đơn có giá 45 đô la một tháng, rẻ hơn 5 đô la so với gói Tiết kiệm Essentials mới và rẻ hơn 15 đô la một tháng cho một dòng so với gói Essentials thông thường. (Tiết kiệm Essentials là 80 đô la cho hai dòng như Base Essentials và thực sự rẻ hơn 10 đô la cho ba dòng và rẻ hơn 20 đô la cho bốn dòng.)

Nhà cung cấp dịch vụ sẽ sớm có một bộ sưu tập phức tạp gồm nhiều dịch vụ tương tự nhưng hơi khác một chút. Với gói Go5G và Essentials mới, T-Mobile sẽ sớm có nhiều gói không giới hạn trên thị trường: Go5G, Go5G Plus, Magenta, Magenta Max và Essentials/Essentials Savings.

Về cách nhà cung cấp dịch vụ sẽ hướng dẫn những người đang muốn chuyển đổi và có thể bị choáng ngợp bởi các tùy chọn, Katz cho biết công ty có “rất nhiều công cụ đơn giản tại cửa hàng và trực tuyến, nơi mọi người có thể so sánh song song và chọn kế hoạch phù hợp có các tính năng tốt nhất cho tình huống của họ.”

Đuổi theo AT&T

Các kế hoạch mới chỉ là một phần trong sự kiện của T-Mobile, nó cũng đang nhắm đến các đối thủ của mình, cụ thể là AT&T.

Cả Verizon và T-Mobile đều tự động mở khóa các thiết bị được mua theo gói trả góp sau khi các gói trả góp đó được thanh toán hết. Verizon tiến thêm một bước và sẽ tự động mở khóa thiết bị sau 60 ngày, ngay cả khi bạn vẫn đang trả tiền cho nó. Cả hai nỗ lực đều giúp việc chuyển đổi nhà cung cấp trở nên dễ dàng hơn. Chúng cũng giúp các nhà mạng theo dõi khách hàng của nhau dễ dàng hơn thông qua các nỗ lực dùng thử như Network Pass của T-Mobile hoặc Bản dùng thử miễn phí của Verizon.

Tuy nhiên, AT&T đặc biệt yêu cầu bạn thanh toán một thiết bị từ gói trả góp của nó và nó yêu cầu bạn phải yêu cầu mở khóa theo cách thủ công từ trang web của họ ngay cả sau khi tất cả các khoản trả góp đã hoàn tất.

Trong nỗ lực theo đuổi những người sử dụng AT&T, T-Mobile đang tung ra một chương trình khuyến mãi mới có tên là “Mở khóa dễ dàng”. Điều này sẽ cho phép khách hàng của AT&T chuyển sang T-Mobile để đổi điện thoại, ngay cả khi chúng bị khóa, lấy điện thoại mới từ T-Mobile. Bạn vẫn cần phải thanh toán số dư còn lại nợ AT&T khi hủy dịch vụ của mình, nhưng T-Mobile cho biết họ vẫn sẽ hỗ trợ bằng cách cung cấp cho người chuyển đổi tới 650 đô la thông qua “Mastercard trả trước” để giúp bù đắp chi phí đó.

Đọc thêm: Cách chuyển đổi nhà mạng

Và nếu người dùng chuyển đổi không hài lòng với T-Mobile trong 30 ngày đầu tiên của họ, thì nhà mạng cho biết giờ đây họ sẽ giúp họ chuyển sang một nhà cung cấp khác cũng như cung cấp 50 đô la cho mỗi đường dây thoại để giúp họ chuyển đi.

“‘Mở khóa dễ dàng” thực sự là để đáp lại tiếng ồn mà chúng tôi đang tiếp tục nghe từ các khách hàng của AT&T, những người bị ràng buộc trong hợp đồng ba năm và các thiết bị đã mở khóa mà AT&T từ chối mở khóa ngay cả khi bạn đã thanh toán điện thoại trừ khi bạn gọi họ và cầu xin họ cho điều đó,” Katz nói, coi chương trình này giống như một “thẻ miễn phí ra khỏi tù.”

Trong khi nó đang tấn công AT&T, Katz cho biết ưu đãi này sẽ áp dụng cho các nhà cung cấp khác bao gồm cả các công ty truyền hình cáp. Thỏa thuận này tương tự sẽ có sẵn trong một “thời gian giới hạn”, mặc dù không có ngày kết thúc nào được chỉ định.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0