Rò rỉ Google Pixel Fold bao gồm thông số kỹ thuật của màn hình và máy ảnh

Những gì được cho là rò rỉ Pixel Fold mới dường như lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào còn sót lại trong kiến ​​​​thức về điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Google. Nếu các chi tiết là đúng, thì chúng ta không chỉ có một danh sách dài các thông số kỹ thuật tiềm năng mà còn có ngày ra mắt lớn của thiết bị và nó diễn ra trước Google I/O 2023.

Người rò rỉ Jon Prosser trước đây đã phát hành các bản kết xuất có mục đích của Pixel Fold, cùng với dòng thời gian, cho biết điện thoại sẽ được công bố chính thức vào ngày 10 tháng 5, ngày đầu tiên của hội nghị Google I/O năm nay. Vào thứ Sáu, Prosser đã phát hành một video hợp tác với Front Page Tech với nhiều chi tiết hơn, bao gồm cả việc Google sẽ giới thiệu thiết bị này lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 4.

Prosser tiếp tục với một đoạn giới thiệu dài về thông số kỹ thuật kèm theo một số hình ảnh cận cảnh của điện thoại có thể gập lại. Ông cũng lưu ý hai cấu hình lưu trữ cho thiết bị có thể gập lại: 256GB, có màu phấn (trắng) hoặc màu đen, với giá khoảng 1.800 USD hoặc mẫu 512GB chỉ có màu đen, với giá khoảng 1.920 USD.

Theo các nguồn tin của Prosser, thiết bị có thể gập lại này có màn hình ngoài OLED 5,8 inch với tỷ lệ khung hình 17,4: 9 rộng rõ rệt ở độ phân giải Full HD Plus (2.092 x 1.080 pixel) và tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Màn hình bên trong OLED 7,6 inch có tỷ lệ khung hình 6:5 kích thước máy tính bảng hơn (2.208 x 1.840 pixel) và tốc độ làm mới lên đến 120Hz.

Kết xuất cho thấy một khối camera trông tương tự như trên chiếc điện thoại hàng đầu cuối cùng của Google, Pixel 7 Pro, mặc dù nó đứng độc lập trên Pixel Fold thay vì cong vào nắp sau như trên các điện thoại khác của Google. Tuy nhiên, bản thân các máy ảnh gần giống với máy ảnh trên Pixel 7 Pro: Máy ảnh chính là máy ảnh 48 megapixel với khẩu độ af/1.7 và góc nhìn 82 độ. Máy có thể gập lại cũng có một ống kính siêu rộng 10,8 megapixel với khẩu độ f/2.2 và trường nhìn 121,1 độ, trong khi ống kính tele 10,8 megapixel có thể chụp với zoom quang 5x và zoom “siêu phân giải” 20x (có lẽ được cải tiến kỹ thuật số).

Một điểm mà Fold có thể tệ hơn so với người tiền nhiệm phẳng hơn của nó là ở video, với Fold chỉ quay cảnh 4K ở 30 khung hình mỗi giây, trong khi Pixel 7 Pro có thể quay tốc độ đó lên đến 60 khung hình / giây. Nếu bạn muốn có nhiều khung hình mỗi giây như vậy trong khi quay video trên Fold, bạn sẽ cần quay nó xuống 1080p.

Máy ảnh mặt trước trên màn hình ngoài là máy ảnh 9,5 megapixel f/2.2 với góc nhìn 84 độ, gần tương đương với camera selfie trên Pixel 7 Pro. Ngoài ra còn có một camera phía trên màn hình bên trong, một camera 8 megapixel f/2.0 chủ yếu sẽ được sử dụng cho Zoom và các cuộc gọi trò chuyện video khác.

Theo rò rỉ, Pixel Fold sẽ sử dụng chipset Tensor 2 của riêng Google (có lẽ là Tensor Gen 2 đã ra mắt trên Google Pixel 7 vào tháng 10) cùng với chip bảo mật Titan M2. Nó cũng sẽ có 12GB RAM LPDDR5 trên tất cả các cấu hình.

Về kích thước, Pixel Fold được cho là sẽ cao 5,5 inch x rộng 3,1 inch và dày 0,5 inch, ngắn hơn nhưng rộng hơn khi gập lại so với kích thước của Samsung Galaxy Z Fold 4 là cao 6,1 inch x rộng 2,6 inch x dày 0,6 inch. (Rò rỉ không bao gồm kích thước của Pixel Fold khi mở ra bằng phẳng.) Với trọng lượng 283 gam, Pixel Fold cũng nặng hơn so với Samsung Z Fold 4, nặng 263 gam.

Thông số kỹ thuật về pin của Pixel Fold ít cụ thể hơn, Prosser chỉ nói rằng một lần sạc sẽ kéo dài “hơn 24 giờ” và có khả năng lên đến 72 giờ với chế độ tiết kiệm pin (cài đặt thường giới hạn các tính năng và độ sáng màn hình).

Prosser nổi tiếng về việc rò rỉ thông tin hợp pháp về các sản phẩm công nghệ tiêu dùng, đặc biệt là điện thoại. Anh ấy đã tiết lộ chính xác thiết kế của iPad Mini 6 2021 và ngày phát hành của Pixel 7 và 7 Pro. Nhưng như với tất cả các rò rỉ, thông tin này có thể không phản ánh chính xác thiết bị cuối cùng mà chúng tôi mong đợi sẽ được tiết lộ tại Google I/O trong vài tuần nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0