Những bộ sạc tường Anker USB-C PD này phải mua với giá chỉ 8 đô la một chiếc

Không có gì thú vị khi bạn nhấc máy tính bảng, điện thoại hoặc tai nghe lên và nhận ra rằng pin đã hết. Việc ngồi đợi thiết bị của bạn khởi động lại trên bộ sạc chậm thậm chí còn thú vị hơn. Với rất nhiều bộ sạc nhanh USB-C hiện có, thực sự không có lý do gì để phải chịu đựng tốc độ chậm nữa. Nếu bạn muốn nâng cấp trải nghiệm sạc của mình hoặc chỉ nhặt một vài viên gạch tường dự phòng, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn là Bộ sạc PowerPort III USB-C PD giảm giá của Anker. Với giá 16 đô la, hai gói này mang đến cho bạn một cặp bộ sạc nhanh 20 watt nhỏ gọn và dễ dàng bỏ vào túi du lịch hoặc túi áo khoác của bạn.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại hiện đại, rất có thể nó có thể tận dụng tốc độ PD để sạc và công suất 20 watt của những bộ sạc này cũng rất phù hợp để sạc các thiết bị lớn hơn như máy tính bảng hoặc máy chơi game cầm tay trong thời gian ngắn hơn. Thiết kế kiểu khối lập phương hoàn chỉnh với phích cắm gập giúp tiết kiệm diện tích tổng thể, nghĩa là bạn có thể mang theo bộ sạc nhanh trong chuyến du lịch của mình mà không cần phải mang theo một cục gạch cồng kềnh.

Anker, tất nhiên, tạo ra một loạt các thiết bị sạc bao gồm bộ điều hợp Gallium Nitride và đa cổng ưa thích điều đó đặc biệt tốt cho các thiết bị sử dụng nhiều năng lượng hơn, nhưng thật khó để tranh luận về giá trị của bộ sạc USB-C cơ bản được bán ngày hôm nay với giá 8 đô la một chiếc. Bạn sẽ không hối tiếc khi nâng cấp từ cục gạch 5 watt mà bạn đã đặt xung quanh từ một chiếc điện thoại cũ — chỉ cần đảm bảo rằng bạn có cáp USB-C hoặc USB-C to Lightning phù hợp để sử dụng với bộ sạc mới của mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0