Motorola Edge 40 Pro mang đến tính năng sạc 125W cho điện thoại Android cao cấp

Motorola Edge 40 Pro, điện thoại cao cấp mới của Motorola, có thông số kỹ thuật hàng đầu, ba camera sau, màn hình sắc nét với tốc độ làm mới cao và là một trong những điện thoại có tốc độ sạc nhanh nhất mà bạn có thể mua. Điều đó mang đến cho người hâm mộ điện thoại Android một sự thay thế cho Samsung, nhưng chỉ khi họ ở Châu Âu hoặc Châu Mỹ Latinh, vì Motorola chưa công bố khi nào (hoặc nếu) điện thoại này sẽ đến Hoa Kỳ.

Motorola Edge 40 Pro có giá khởi điểm là 899 euro (khoảng 980 đô la, 780 bảng Anh, 1.440 đô la Úc), ngang bằng với các điện thoại hàng đầu như Samsung Galaxy S23 Plus (1.000 đô la, 1.049 đô la Úc, 1.649 đô la Úc). Nó sẽ có mặt trên khắp châu Âu trong những ngày tới, với việc triển khai chậm hơn ở một số thị trường Mỹ Latinh trong vài tuần tới.

Motorola Edge 40 Pro là sản phẩm tiếp theo của Motorola Edge Plus 2022 năm ngoái (đừng bận tâm đến cách đặt tên khó hiểu của Motorola), một chiếc điện thoại mà chúng tôi cảm thấy là một lựa chọn hàng đầu tốt với phiên bản Android sạch hơn so với các thiết bị cầm tay khác. Edge 40 Pro mới cải thiện gần như mọi mặt so với phiên bản tiền nhiệm, ngay cả khi có thể khó nhận thấy một số cải tiến gia tăng về hiệu suất và chất lượng màn hình.

Chẳng hạn, Edge 40 Pro được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2, mà Motorola cho biết có hiệu suất CPU nhanh hơn 35% và hiệu suất pin tốt hơn 40% so với silicon trong Edge Plus 2022 năm ngoái. sánh ngang với các điện thoại Android hàng đầu khác, bao gồm cả dòng Samsung Galaxy S23. Nó có 12GB RAM và đi kèm với 256GB hoặc 512GB dung lượng lưu trữ.

Màn hình Motorola Edge 40 Plus'

Màn hình trên Edge 40 Plus cong sang hai bên.

Motorola

Màn hình lớn 6,67 inch của điện thoại Motorola mới mang lại các cạnh cong kiểu thác nước đầy phong cách và có tốc độ làm mới tối đa 165Hz, tăng từ 144Hz trên thiết bị tiền nhiệm, giúp việc chơi game, xem chương trình và cuộn internet hoặc menu trở nên mượt mà hơn. Nó cũng hỗ trợ Dolby Vision HDR và ​​​​HDR10 Plus cho nhiều gam màu.

Mặc dù bộ chính camera tiêu chuẩn 50 megapixel và camera góc siêu rộng 50 megapixel của Edge 40 Pro có thể không thay đổi so với điện thoại năm ngoái, nhưng nó đã hoán đổi cảm biến độ sâu 2 megapixel của người tiền nhiệm để lấy ống kính tele 12 megapixel 2x. Nhưng thay vì phóng to, có vẻ như điều này sẽ được sử dụng chủ yếu để thêm độ sâu trong chế độ dọc. Nếu muốn một chiếc điện thoại có khả năng thu phóng, bạn sẽ muốn chọn dòng Samsung Galaxy S23. Nếu không, Edge 40 Pro có thể sẽ chụp những bức ảnh tương đương với các điện thoại cao cấp khác; hãy xem các bức ảnh so sánh trong bài đánh giá của chúng tôi về người tiền nhiệm của nó, Edge Plus 2022 để có ý tưởng.

Mặt sau của Edge 40 Plus

Ốp lưng máy ảnh của Edge 40 Plus.

Motorola

Edge 40 Pro cũng kế thừa máy ảnh mặt trước 60 megapixel của người tiền nhiệm, mặc dù ảnh selfie sẽ được hưởng lợi từ Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh nhận thức của chipset mới sử dụng AI để tối ưu hóa các khu vực khác nhau của từng ảnh (chủ thể, tòa nhà, hậu cảnh) một cách riêng biệt để chân thực hơn- ảnh đời thường. Giống như Edge Plus, điện thoại mới có thể quay video ở độ phân giải lên tới 8K hoặc 4K với HDR10 Plus để có các sắc thái màu đa dạng hơn nhiều.

Nhưng một lĩnh vực mà Edge 40 Pro có thể vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh là khả năng sạc đầy pin nhanh chóng: Nó hỗ trợ sạc lại tới 125 watt, chỉ nhanh hơn một sợi tóc so với bộ sạc 120 watt đi kèm với Xiaomi 13 Pro. Qualcomm cho biết bộ sạc của họ có thể sạc đầy pin hết trong 23 phút, hoặc trong thời gian cần thiết để nghe một vài bài hát, có đủ thời lượng pin để sử dụng trong ngày.

Dung lượng 4.600 mAh của pin Edge 40 Pro là đáng nể và gần bằng với pin 4.700 mAh của Samsung Galaxy S23 Plus, nhưng pin sau được giới hạn ở mức sạc 45 watt, vì vậy điện thoại của Motorola dẫn đầu trên giấy tờ. Edge 40 Pro cũng hỗ trợ sạc không dây 15 watt và chia sẻ năng lượng 5 watt để sạc cho các thiết bị khác.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0