Máy tính xách tay Trung Quốc tốt nhất 2018: Đánh giá máy tính xách tay giá rẻ & máy tính bảng 2 trong 1

Với ngân sách £500, bạn có thể có được một chiếc máy tính xách tay Windows hoàn toàn phù hợp nếu nhu cầu của bạn không lớn, nhưng nếu bạn muốn rẻ hơn nữa thì sao?

Trung Quốc nổi tiếng với công nghệ tầm trung với mức giá bình dân và không có gì khác biệt khi nói đến máy tính xách tay. Bạn có thể dễ dàng mua một chiếc máy tính xách tay £100-£300 từ Trung Quốc sẽ vượt trội so với chiếc máy tính xách tay £500 ở Anh của bạn.

Không phải tất cả máy tính xách tay Trung Quốc đều rẻ, như bạn sẽ thấy từ hai ví dụ hàng đầu trong phần tổng hợp của chúng tôi, nhưng khi so sánh với các thiết bị có thông số kỹ thuật tương tự có sẵn ở thị trường Anh (một số trong số đó cũng có thể đến từ Trung Quốc, chỉ để gây nhầm lẫn ) không có gì phải bàn cãi với giá trị bổ sung cho số tiền mà họ đưa ra.

Cần chỉ ra rằng một số ‘máy tính xách tay’ trong danh sách tổng hợp của chúng tôi thực sự là máy tính bảng mà bạn có thể gắn bàn phím đế cắm nam châm, thường được bán riêng. Các thiết bị 2 trong 1 này có thể hữu ích nếu bạn không cần bàn phím mọi lúc và muốn có thể sử dụng máy tính bảng di động hơn khi có thể.

Xem thêm: Máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất ở Anh

Có nên mua laptop giá rẻ từ Trung Quốc?

Nhiều người tự nhiên lo lắng về việc mua máy tính xách tay từ các thương hiệu mà họ chưa từng biết trước đây, đặc biệt là khi mua bên ngoài Châu Âu. Và đúng như vậy.

Khi mua hàng từ Trung Quốc, bạn không chỉ phải chịu thuế nhập khẩu (20 phần trăm giá trị trên giấy tờ vận chuyển), mà bạn còn thường phải chờ giao hàng lâu hơn và có thể gặp rắc rối nếu thiết bị bị lỗi hoặc chết khi đến nơi . Vận chuyển nó trở lại Trung Quốc sẽ là một cơn ác mộng hậu cần và tốn kém. Cũng có thể có rào cản ngôn ngữ khi giao dịch với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Tuy nhiên, đối với những người sẵn sàng nắm lấy cơ hội, lợi ích có thể vượt xa rủi ro.

Tất cả các máy tính xách tay được giới thiệu ở đây đã được GearBest hoặc chính nhà sản xuất cung cấp cho chúng tôi để xem xét. Chúng tôi sẽ không đề xuất bất cứ điều gì mà chúng tôi chưa tự kiểm tra thực tế.

Tech Advisor có mối quan hệ lâu dài với GearBest và vui vẻ giới thiệu GearBest như một trang web để mua đồ điện tử tiêu dùng của Trung Quốc, mặc dù đôi khi bạn có thể tìm thấy các giao dịch rẻ hơn tại các trang web tương đương như Geekbuying, AliExpress và BangGood. Công nghệ ngày càng tăng của Trung Quốc cũng đang xuất hiện tại Amazon, mặc dù với mức giá hơi cao, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước khi mua.

Cho dù bạn chọn trang web nào, hãy tìm tùy chọn mua thiết bị từ một nhà kho khác. GearBest và nhiều đối thủ của nó có kho hàng ở Châu Âu cũng như ở Trung Quốc và Hồng Kông. Nếu bạn vận chuyển công nghệ từ Châu Âu đến Vương quốc Anh, bạn không phải chịu thuế nhập khẩu, mặc dù bạn sẽ thấy giá mua thường cao hơn một chút. (Dưới đây là giải thích về một số mã kho hàng được GearBest sử dụng.)

Ngoài ra, hãy nhớ rằng rất ít khả năng bạn sẽ được cung cấp phích cắm ba chân của Vương quốc Anh trừ khi bạn yêu cầu cụ thể một bộ chuyển đổi. Nếu bạn không muốn phải sử dụng bộ chuyển đổi, hãy tìm thiết bị sạc qua USB-C phổ thông.

Họ sẽ chạy Windows tiếng Trung chứ?

Đây là điều bạn phải chú ý khi mua máy tính xách tay Trung Quốc. Mặc dù phần lớn được xuất xưởng với phiên bản Windows 10 hỗ trợ cả tiếng Trung và tiếng Anh, nhưng không phải tất cả máy tính xách tay Trung Quốc đều như vậy. Điều này sẽ được làm rõ trong danh sách sản phẩm.

Xiaomi là một ví dụ về nhà sản xuất máy tính xách tay Trung Quốc chỉ bán kèm phiên bản Windows tiếng Trung. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng chúng ở Vương quốc Anh, nhưng bạn sẽ muốn cài đặt hệ điều hành tiếng Anh trên chúng – và điều này phải trả thêm phí.

Điều đó nói rằng, nó không phải tốn nhiều tiền như bạn nghĩ. Nếu bạn không ngại mất hỗ trợ Windows và sẽ không cài đặt phần mềm trên thiết bị khác, bạn có thể thực hiện với bản sao OEM rẻ hơn đáng kể của Windows 10. Bạn sẽ tìm thấy chúng dưới dạng thuê trực tuyến hoặc nếu bạn muốn mua từ một nơi nào đó mà bạn tin tưởng, bạn có thể nhận một bản sao OEM của Windows 10 Home từ Amazon chỉ với £29.

Hãy nhớ rằng sau khi bạn có giấy phép đó, bạn sẽ cần chuẩn bị để cài đặt nó trên máy của mình, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có bí quyết hoặc biết ai đó biết. Nó không khó, nhưng có thể đáng sợ đối với người dùng mới làm quen.

Laptop giá rẻ từ Trung Quốc tốt như thế nào?

Trung Quốc bán máy tính xách tay cao cấp giống như bất kỳ quốc gia nào khác, nhưng những chiếc máy tính xách tay mà bạn có thể quan tâm nhất là những chiếc có giá khoảng £200.

Thông thường, những thiết bị này không phải là máy tính xách tay nhanh. Chúng sẽ không tốt cho việc chơi game cũng như đa nhiệm.

Tuy nhiên, chúng không chỉ có khả năng thực hiện các tác vụ chung như duyệt web, email, mạng xã hội và xem video. Nếu bạn muốn cái thứ hai, bạn sẽ tìm thấy một số màn hình tốt đáng ngạc nhiên ngay cả ở phần cuối của thị trường.

Chúng cũng thường tốt hơn so với những gì bạn nhận được với cùng số tiền ở Vương quốc Anh, nếu bạn thậm chí có thể tìm thấy bất cứ thứ gì ở mức giá này. Nhưng như tất cả chúng ta đều biết, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với số tiền mình bỏ ra và các thỏa hiệp sẽ được thực hiện – mặc dù ít hơn những gì có thể được thực hiện ở Vương quốc Anh.

Đánh giá Laptop Trung Quốc tốt nhất

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0