Máy tính xách tay doanh nhân tốt nhất 2023

2. Apple MacBook Pro (2023) – Máy Mac tốt nhất

Có sẵn các kích cỡ 14 inch và 16 inch, MacBook Pro mới nhất là máy tính xách tay tốt nhất mà Apple sản xuất ngay bây giờ và là một trong những lựa chọn tốt nhất để sử dụng cho doanh nghiệp.

Điểm nổi bật ở đây là chip M2 vô cùng mạnh mẽ (chọn từ các phiên bản Pro hoặc Max), mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc trên bất kỳ ứng dụng năng suất đòi hỏi khắt khe nào. Hiệu quả sử dụng năng lượng tuyệt vời của nó có nghĩa là thời lượng pin thuộc hàng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên bất kỳ máy tính xách tay nào, khiến nó trở nên lý tưởng cho công việc thường xuyên di chuyển.

Tuy nhiên, ở mức 1,6kg đối với 14 inch và 2,1 kg đối với 16 inch, chúng không phải là thiết bị di động nhất. Màn hình tuyệt đẹp (mặc dù áp dụng tỷ lệ khung hình 15,4:10 bất thường), nhưng vẫn không hỗ trợ cảm ứng và phần tai thỏ khó coi vẫn không hỗ trợ Face ID. Các khe cắm thẻ HDMI và SD rất tuyệt, nhưng bạn vẫn không nhận được USB-C.

Sẽ mất một thời gian để người dùng Windows làm quen với macOS, nhưng cả hai đang trở nên giống nhau hơn theo thời gian. Nhưng hệ sinh thái Apple có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chia sẻ tệp và dữ liệu khác từ iPhone hoặc iPad của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều phần mềm hữu ích được cài đặt sẵn và một số ứng dụng có sẵn không hoạt động trên Windows.

MacBook Pro 2023 không hề rẻ, nhưng thiết kế cao cấp và hiệu suất vượt trội sẽ giúp bạn bù đắp chi phí. Nếu bạn thích Mac hơn Windows, đây là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0