Laptop chơi game giá rẻ tốt nhất 2023

2. MSI Prestige 15 A12UC (2022) – Đáng đồng tiền bát gạo

Trong khi MSI Prestige 15 có giá hơn 1.300 USD ở Mỹ, các cấu hình kém mạnh mẽ hơn có sẵn với giá chỉ 699 bảng Anh ở Anh. Với mức giá đó, bạn sẽ khó tìm được thứ gì phù hợp hơn để chơi game.

Bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 12 và đồ họa RTX 3050 Ti không có gì đặc biệt và không còn là phiên bản mới nhất, nhưng chúng mang lại hiệu suất ổn định trên toàn bộ bảng – bao gồm cả một số tựa game đòi hỏi khắt khe. Đúng như dự đoán, điều đó sẽ ảnh hưởng một chút đến năng lượng pin, nhưng bạn có thể chơi game trong vài giờ (hoặc lâu hơn nữa đối với các tác vụ khác) chỉ sau một lần sạc.

Các điểm nổi bật khác bao gồm bàn phím tuyệt vời, nhiều cổng kết nối và thiết kế nhẹ – ở mức 1,69kg, nó dễ mang theo hơn nhiều máy tính xách tay chơi game. Kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ tối giản cũng có nghĩa là bạn cũng có thể hài lòng khi sử dụng nó như một chiếc máy tính xách tay hàng ngày.

Miễn là bạn không bận tâm đến cách bố trí bàn phím khác thường và bàn di chuột đáng thất vọng. Màn hình 15,6 inch là khá, nhưng bạn sẽ thấy tốt hơn nhiều ở nơi khác và nó bị giới hạn ở tốc độ làm mới 60Hz.

Tuy nhiên, nếu có thể nhìn xa hơn những nhược điểm đó, đây là một chiếc laptop chơi game ấn tượng, giá cả phải chăng rất đáng cân nhắc.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0