Giới thiệu GreenRow, Thương hiệu nhà bền vững mới của Williams-Sonoma

Williams-Sonoma, Inc. vừa ra mắt GreenRow — thương hiệu lớn đầu tiên của họ sau hơn 10 năm. Bộ sưu tập đồ nội thất và trang trí nhà độc đáo đi ngược lại với những gì bạn có thể mong đợi từ một thương hiệu gia đình bền vững: sự kết hợp của màu sắc tươi sáng.

Các loại sản phẩm đầu tay của GreenRow bao gồm đồ nội thất sinh hoạt, phòng ngủ và phòng ăn cũng như thảm thủ công, bộ đồ giường, rèm cửa, khăn trải bàn, đèn chiếu sáng, v.v. Chúng tôi đã nói chuyện với Jaimee Seabury, phó chủ tịch chiến lược và phát triển kinh doanh của Williams-Sonoma, để tìm hiểu về những món đồ gia truyền chất lượng.

Vỏ gối in hoa
Vỏ gối in hoa
Thảm Amabel
Khăn ăn bằng vải lanh
Thảm bông tắm
bóng đèn in
Ghế Ăn Gỗ Ella

Thương hiệu mới sử dụng các vật liệu có tác động thấp bất cứ khi nào có thể, cho đến bao bì sáng tạo. Từ Ấn Độ đến Thổ Nhĩ Kỳ, Seabury đã đi khắp thế giới để tìm kiếm không chỉ nguồn cảm hứng thiết kế — mà còn để tìm hiểu về các hoạt động có trách nhiệm và tìm kiếm các trang trại và nghệ nhân có thể mang thương hiệu mà công ty hình dung vào cuộc sống.

Các điểm dừng khác trong chuyến tham quan của Seabury bao gồm New Zealand để tìm nguồn cung cấp len có trách nhiệm, Bồ Đào Nha để cung cấp vải lanh và Guatemala để cung cấp quần áo tái chế (được sử dụng làm khung cho trường kỷ bọc vải). Thương hiệu này thậm chí còn tìm cách sử dụng các vật liệu vụn, chẳng hạn như sử dụng vải còn sót lại từ những chiếc ghế dài để bọc ghế đẩu.

phòng ăn với tấm thảm hình kim cương đỏ và băng ghế sọc

Ghế ăn Flatweave có khung bằng gỗ keo và có đệm len chắc chắn và đệm cao su tự nhiên.
Ảnh chụp sản phẩm
giường bọc nỉ màu trắng

Tấm lót Giường có Tấm phủ Ava được làm từ 90% bông tái chế, cộng với sự lựa chọn vải của bạn.
Ảnh chụp sản phẩm

Không giống như hầu hết đồ đạc trong nhà bền vững, có xu hướng trung tính hoặc tối giản, GreenRow ưu tiên màu sắc và hoa văn. “Điều tôi thích ở bộ sưu tập này là chúng tôi có thể kết hợp màu sắc và các chi tiết xuyên suốt và nó mang lại cảm giác xúc động mà bạn không mong đợi từ một thương hiệu bền vững,” Seabury, người lưu ý ban đầu về những tấm thảm từ Ấn Độ. lấy cảm hứng từ bảng màu rực rỡ của bộ sưu tập.

Mặc dù một số loại thuốc nhuộm có thể gây hại cho con người và môi trường, thương hiệu này sử dụng thuốc nhuộm không độc hại (cần ít nước hơn) và thuốc nhuộm thực vật cho thảm khi có thể. Trong một số trường hợp, những nguyên liệu và phương pháp thực hành có trách nhiệm hơn này dẫn đến mức giá cao hơn — nhưng GreenRow tin rằng các mặt hàng của họ được thiết kế để tồn tại lâu dài.

căn phòng đầy nắng với một số tấm thảm rực rỡ

Sọc, ca rô và hoa văn kim cương, dòng thảm thủ công có giá khởi điểm 249 đô la.

Ảnh chụp sản phẩm

Seabury cho biết thêm: “GreenRow tập trung vào việc tạo ra những vật gia truyền hiện đại bằng cách kết hợp màu sắc tươi sáng và các chi tiết tỉ mỉ vào các vật liệu bền vững. “Bên cạnh tính thẩm mỹ vượt thời gian, chúng tôi cũng cam kết sử dụng các phương pháp sản xuất bền vững và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo tuổi thọ của chúng.”

GreenRow cũng đã tuân thủ các phương pháp hay nhất của tất cả các thương hiệu Williams-Sonoma, Inc. bằng cách hợp tác với các tổ chức bên thứ ba để chứng nhận các sản phẩm tuân theo các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành như Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu của Textile Exchange, Fair Trade USA và Chương trình thủ công có đạo đức của Nest.

Cú đánh đầu của Alyssa Gautieri

Cộng tác viên biên tập phong cách sống

Alyssa Gautieri (cô ấy/cô ấy) là phó biên tập lối sống cho Dịch vụ dọn phòng tốt, nơi cô ấy bao gồm tất cả mọi thứ về thiết kế nội thất và nhà ở. Trước khi gia nhập GH vào năm 2022, cô ấy đã viết cho các ấn phẩm bao gồm ELLE Decor, chủ trì, BobVila.com, Tạp chí Ngôi nhà độc đáoTạp chí LODGINGngoài việc tạo bản sao sản phẩm cho các thương hiệu gia đình như BrylaneHome và VIGO Industries.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0