Điện thoại tốt nhất dưới Rs. 30.000 ở Ấn Độ

Trong Rs. Ở phân khúc giá 30.000, các nhà sản xuất điện thoại thông minh cần phục vụ hai loại khách hàng, những người đang nâng cấp từ điện thoại thông minh bình dân và những người chỉ đơn giản là khao khát các tính năng cao cấp hơn nhưng không nhất thiết muốn chi tiêu quá nhiều. Điện thoại thông minh tầm trung cuối cùng là sự kết hợp chắc chắn giữa hiệu suất, thiết kế cao cấp và các tính năng bổ sung đã giảm xuống từ phân khúc cao cấp. Vào năm 2023, chúng ta sẽ thấy một số mẫu xe mới thú vị. Có Redmi Note 12 Pro+ 5G, cung cấp camera chính 200 megapixel, xếp hạng IP53 và sạc có dây 120W.

Một người mới tham gia khác trong phân khúc này là Nothing Phone 1. Gần đây, nó đã được giảm giá mạnh, khiến nó trở thành một thiết bị rất dễ tiếp cận, cung cấp khá nhiều tính năng cao cấp như thiết kế độc đáo, sạc không dây và xếp hạng IP53.

Dưới đây là các lựa chọn của Gadgets 360 về các điện thoại hàng đầu dưới R. 30.000 ở Ấn Độ, không theo thứ tự cụ thể.
Điện thoại dưới Rs. 30.000 Xếp hạng tiện ích 360 (trên 10) Giá tại Ấn Độ (theo khuyến nghị)
Redmi Note 12 Pro+ 5G 9 Rs. 29.999
Điện thoại không có gì 1 số 8 Rs. 25.999
Oppo Reno8 5G số 8 Rs. 29.999
Poco F4 5G số 8 Rs. 27.999
Siêu sạc Xiaomi 11i số 8 Rs. 26.999
Phiên bản chính Realme GT số 8 Rs. 25.999
OnePlus Nord 2T 5G số 8 Rs. 28.999
iQoo Neo6 5G số 8 Rs. 29.999

Redmi Note 12 Pro+ 5G

Redmi Note 12 Pro+ 5G là thiết bị cao cấp nhất trong dòng Note của Xiaomi năm nay. Giá từ Rs. 29.999, đây cũng là thiết bị Redmi Note đắt nhất cho đến nay. Rất may, nó đi kèm với phần cứng và hiệu suất đủ tốt để biện minh cho mức giá cao hơn bình thường đó. Nó được xếp hạng IP53 cho khả năng chống bụi và nước, đồng thời bạn có được tấm nền AMOLED 120Hz thích ứng, chất lượng với sự hỗ trợ cho nội dung phát trực tuyến Dolby Vision và HDR 10. Mặc dù điện thoại cho cảm giác cao cấp nhưng nó cũng có đủ năng lượng nhờ SoC MediaTek Dimensity 1080.

Thời lượng pin với viên pin 4.980mAh khá tốt và việc sạc điện thoại bằng bộ sạc 120W chỉ mất 25 phút (với BoostCharge). Một điểm nổi bật khác của Redmi Note 12 Pro+ 5G là camera chính 200 megapixel, không có tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) nhưng mang lại hình ảnh tĩnh chất lượng trong mọi loại điều kiện ánh sáng. Về phần mềm, người mua sẽ bị mắc kẹt với MIUI và Android 12 ngay khi xuất xưởng. Nhưng một bản cập nhật Android 13 đang được thực hiện.

Điện thoại không có gì 1

Ban đầu, Nothing Phone 1 có vẻ thiên về kiểu dáng hơn nhưng nó cung cấp hiệu suất cân bằng và các tính năng tuyệt vời để đảm bảo mức giá chào bán của nó. Giá đó hiện đã được hạ xuống còn Rs. 25.999, rất ấn tượng vì nó cung cấp các tính năng như sạc không dây và xếp hạng IP53. Những người nâng cấp từ điện thoại thông minh giá rẻ sẽ rất hài lòng với điều này mà không cần phải trả phí cho các tính năng bổ sung. Thiết kế của Nothing Phone 1 thực sự nổi bật với đèn LED độc đáo được gắn dưới bảng điều khiển phía sau trong suốt và có thể được điều khiển cũng như tùy chỉnh bằng phần mềm của điện thoại.

Bên cạnh ánh đèn hào nhoáng và thiết kế cao cấp, còn có SoC Qualcomm Snapdragon 778G+ dẫn đầu cung cấp đủ năng lượng cho các tác vụ hàng ngày và một số trò chơi tầm trung. Có loa kép và màn hình lớn cũng giúp giải trí tốt. Hiệu suất máy ảnh, mặc dù tốt trong ánh sáng ban ngày, nhưng không ấn tượng bằng trong điều kiện ánh sáng yếu. Thời lượng pin hơi có vấn đề nhưng thường kéo dài cả ngày với việc sử dụng thông thường.

Oppo Reno8 5G

Những người hoàn toàn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh thời trang sẽ thấy chiếc Reno 8 5G của Oppo trong biến thể Shimmer Gold rất thú vị. Với phần cứng gần giống với OnePlus Nord 2T 5G, nó có giá cao hơn một chút nhưng cung cấp hiệu suất máy ảnh tốt trong mọi loại điều kiện ánh sáng. Có bảng điều khiển AMOLED 90Hz, có vẻ hơi thấp so với đối thủ nhưng sẽ đủ cho đối tượng không chơi game.

Đứng đầu là SoC MediaTek Dimension 1300, phù hợp cho một số trò chơi tầm trung và quá đủ cho đa tác vụ thông thường. Mặc dù phần mềm được tải đầy đủ với các ứng dụng của bên thứ ba, nhưng chúng có thể được gỡ cài đặt và chúng tôi cũng không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất tổng thể. Mặc dù Reno 8 5G khá mỏng và nhẹ nhưng Oppo đã cố gắng tạo đủ không gian cho viên pin 4.500mAh có thể sạc khá nhanh với bộ sạc 80W đi kèm.

Poco F4 5G

Poco F4 5G là một điện thoại thông minh có vẻ ngoài cao cấp cũng tốt để chơi game. Nó không dày lắm ở mức 7,7mm và trông cao cấp nhờ khung và kính mờ phía sau. Điện thoại cũng có xếp hạng IP53. Có loa âm thanh nổi với Dolby Atmos và bảng điều khiển E4 AMOLED 6,67 inch của điện thoại cũng hỗ trợ phát lại Dolby Vision HDR trong các ứng dụng phát trực tuyến. Có đủ mã lực chơi game nhờ Qualcomm Snapdragon 870 SoC. Điều này làm cho nó có nhiều khả năng xử lý các trò chơi chuyên sâu về đồ họa ở cài đặt cao.

Poco cung cấp một máy ảnh 64 megapixel với OIS, mang lại trải nghiệm chụp ảnh ban ngày chất lượng. Tuy nhiên, hiệu suất ánh sáng yếu cuối cùng lại giảm một chút so với mong đợi. Thời lượng pin với viên pin 4.500mAh khá chắc chắn và sạc cũng khá nhanh.

Xiaomi 11i Siêu Sạc 5G

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh có khả năng sạc cực nhanh, thì Xiaomi 11i HyperCharge 5G sẽ không làm bạn thất vọng. Do Redmi Note 12 Pro+ 5G mới ra mắt gần đây cũng cung cấp sạc 120W nên 11i HyperCharge 5G vẫn có ý nghĩa đối với những người mua có ý thức về giá. Mặc dù đã hơn một năm tuổi, nhưng nó vẫn tạo ra một cú hích với SoC MediaTek Dimensity 920, đáp ứng tốt cho chơi game và các tác vụ thông thường. Không giống như Redmi Note 12 Pro+ 5G, khay SIM kép cũng có bộ nhớ mở rộng.

Hiệu suất máy ảnh không phải là tốt nhất trong lớp, nhưng máy ảnh chính 108 megapixel có khả năng cho chất lượng hình ảnh ban ngày tốt. Hiệu suất ánh sáng yếu cũng không tệ. Điện thoại cung cấp pin 4.500mAh nhỏ hơn một chút so với Note 12 Pro+ 5G mới hơn, nhưng nó có thể sạc từ 0 đến 100% chỉ trong 20 phút.

Phiên bản chính Realme GT

Cũng giống như Nothing Phone 1, Realme GT Master Edition cũng là một chiếc smartphone chủ yếu tập trung vào thiết kế và hiệu năng tầm trung. Mô hình cơ sở có sẵn tại Rs. 25.999, nhưng phiên bản phù hợp nhất là biến thể Voyager Grey, đi kèm với nhiều RAM hơn và có lớp hoàn thiện giả da độc đáo giống như một chiếc vali du lịch.

Mặc dù thiết kế mang tính chủ quan, nhưng điện thoại chắc chắn mang lại cảm giác độc đáo ở lớp hoàn thiện này và có đủ hiệu năng từ Qualcomm Snapdragon 778G SoC, cho cả tác vụ hàng ngày và một chút chơi game. Có màn hình AMOLED 120Hz và hiệu suất máy ảnh khá tốt trong ánh sáng ban ngày nhưng ở mức trung bình trong điều kiện ánh sáng yếu. Pin 4.500mAh của điện thoại mang lại thời lượng pin tốt có thể được sạc nhanh bằng bộ sạc 65W đi kèm.

OnePlus Nord 2T 5G

OnePlus Nord 2T 5G là một chiếc điện thoại thông minh tầm trung phù hợp của OnePlus. Nó kiểm tra tất cả các hộp khi nói đến các tính năng mà người ta mong đợi từ một thiết bị tầm trung và kết hợp nó với một thiết kế cao cấp. Cũng giống như các điện thoại thông minh OnePlus khác, trải nghiệm phần mềm khá tốt vì nó mang lại trải nghiệm mượt mà với bloatware tối thiểu. MediaTek Dimension 1300 SoC đảm bảo hiệu suất phần mềm tốt và cũng có thể xử lý các trò chơi khá tốt.

Hiệu suất máy ảnh cũng khá tốt. Điện thoại có thiết lập máy ảnh tương tự như Oppo Reno 8 5G và mang lại hiệu suất tốt như nhau dù là ánh sáng ban ngày hay ánh sáng yếu. Dung lượng 4.500mAh của Nord 2T 5G cung cấp thời lượng pin tuyệt vời trong hai ngày với mức sử dụng thông thường và cũng có thể sạc nhanh với bộ sạc 65W đi kèm. Điện thoại gần đây cũng đã nhận được bản cập nhật Android 13.

iQoo Neo6 5G

Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị đáng kinh ngạc và không ngại thiết kế hơi mập mạp, thì iQoo Neo 6 5G có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Điện thoại có thể không xuất hiện cao cấp như các điện thoại thông minh khác trong khung giá này, nhưng những gì nó thiếu về ngoại hình lại được bù đắp bằng sức mạnh tuyệt đối. Điện thoại đi kèm với tấm nền E4 AMOLED 120Hz cũng cung cấp tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360Hz, rất tốt cho các game thủ. Qualcomm Snapdragon 870 SoC của nó được kết hợp với 8GB RAM (biến thể cơ bản) và điều này làm cho nó trở thành một điện thoại thông minh có khả năng chơi các trò chơi 3D cao cấp.

Điện thoại thông minh cũng cung cấp một camera chính 64 megapixel có khả năng chống rung quang học OIS. Có thời lượng pin tốt và sạc nhanh.


Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0