Điện thoại tốt nhất dưới Rs. 15.000 bạn có thể mua ở Ấn Độ

Phụ R. Phân khúc 15.000 điện thoại thông minh là để đạt được một vài điều đúng đắn. Hầu hết các điện thoại thông minh có thể đạt được chất lượng hình ảnh ban ngày tốt từ máy ảnh của chúng, thời lượng pin nói chung là tuyệt vời và hiệu suất đủ tốt để chơi game thông thường. Một điểm khác biệt lớn ở đây khi so sánh với điện thoại thông minh cấp thấp (dưới 10.000 Rs), là thiết kế. Thật dễ dàng để tìm thấy một chiếc điện thoại thông minh đẹp mắt hoặc ít nhất là một chiếc có thiết kế mới mẻ, so với kiểu dáng cơ bản của điện thoại thông minh cấp thấp.

Một tính năng bổ sung khác chưa chiếm lĩnh hoàn toàn phân khúc này là kết nối 5G. Nhưng với 5G đã có sẵn với một số nhà khai thác ở Ấn Độ, bạn có thể chọn từ một số điện thoại thông minh hỗ trợ 5G nếu ưu tiên khả năng kết nối trong tương lai hoặc nhanh hơn. Các tính năng tiện dụng khác mà người ta có thể tìm thấy trong phân khúc này bao gồm loa âm thanh nổi, khả năng chống giật gân và màn hình tốc độ làm mới cao.

Vì vậy, đây là danh sách một số điện thoại tốt nhất để mua dưới R. 15.000 ở Ấn Độ ngay bây giờ, không theo thứ tự cụ thể.


Điện thoại dưới Rs. 15.000 Xếp hạng tiện ích 360 (trên 10) Giá tại Ấn Độ (theo khuyến nghị)
iQoo Z6 Lite 5G số 8 Rs. 13.999
Moto G52 số 8 Rs. 12.999
Redmi 10 Prime số 8 Rs. 12.999
Realme Narzo 30 5G số 8 Rs. 14.999
SamsungGalaxy F22 số 8 Rs. 11.499
Redmi Lưu ý 10S số 8 Rs. 14.999

iQoo Z6 Lite 5G

IQoo Z6 Lite 5G mang đến cho bạn hiệu suất máy ảnh đáng tin cậy và thiết kế đẹp mắt với mức giá hấp dẫn. Như tên gọi của nó, cũng có radio 5G, mặc dù đó chỉ là hai băng tần 5G. iQoo đã quyết định sử dụng màn hình LCD tốc độ làm mới 120Hz, điều này cũng giúp điện thoại thông minh này hoạt động tốt để chơi game. Sự kết hợp giữa SoC Qualcomm Snapdragon 4 Gen 1 và pin lớn 5.000mAh cũng giúp giải trí tốt vì loa phát ra phía dưới trong thử nghiệm của chúng tôi hóa ra đủ lớn. Mặc dù điện thoại này dường như kiểm tra tất cả các hộp bên phải, nhưng bạn cần lưu ý rằng nó không bao gồm bộ sạc trong hộp. Ngoài ra, trải nghiệm phần mềm của nó không phải là tốt nhất trong lớp.

Moto G52

Moto G52 thiếu radio 5G. Đây có thể là một vấn đề đối với những người mong muốn chuyển sang mạng 5G. G52 chỉ dành cho những người không có kế hoạch chuyển sang băng tần 5G ngay lập tức nhưng quan tâm nhiều hơn đến giá trị. Với ý nghĩ đó, Motorola Moto G52 tập trung vào giải trí với màn hình pOLED tốc độ làm mới 90Hz và loa âm thanh nổi hỗ trợ Dolby Atmos. Snapdragon 680 SoC của Qualcomm không phải là một con thú, nhưng nó chắc chắn hoàn thành các tác vụ hàng ngày (cùng với một số trò chơi nhẹ) và điều này một phần nhờ vào phần mềm Android gần như có sẵn của Motorola. Điện thoại cũng có pin lớn 5.000mAh và đi kèm với bộ sạc 33W trong hộp. Mặc dù điện thoại trông hấp dẫn nhưng nó cũng có xếp hạng IP52 cho khả năng chống bụi và nước nhẹ.

Redmi 10 Prime

Redmi 10 Prime mang kiểu dáng gia đình và có màn hình lớn 6,5 inch full-HD+ với tốc độ làm mới 90Hz. Nó có máy quét dấu vân tay gắn bên, khung nhựa và hệ thống bốn camera ở phía sau. Điện thoại thông minh này được cung cấp sức mạnh bởi MediaTek Helio G88 SoC, cùng với viên pin lớn 6.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W. Hiệu suất camera ban ngày ở mức trung bình, mặc dù có camera chính 50 megapixel. Chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu cũng hơi kém, đây là một trong những nhược điểm chính của điện thoại này. Mặc dù nó không có tác động tương tự như người tiền nhiệm của nó, nhưng nó mang lại hiệu suất tốt hơn, vì vậy nếu điều đó quan trọng với bạn, thì Redmi 10 Prime sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cũng đã xem xét Redmi 11 Prime 5G, như tên gọi của nó, thêm 5G vào hỗn hợp, nhưng bạn chỉ nên sử dụng cái này nếu kết nối 5G nằm trong danh sách ưu tiên của bạn.

Realme Narzo 30 5G

Realme Narzo 30 5G là điện thoại thông minh 5G mỏng và thời trang với màn hình tốc độ làm mới 90Hz, thời lượng pin tuyệt vời và hiệu suất chơi game tầm trung. Máy ảnh hơi thất vọng đối với cả ảnh tĩnh và video và tệ hơn nữa là không có máy ảnh siêu rộng. Bạn nhận được giao diện người dùng Realme cùng với một số ứng dụng được cài đặt sẵn có thể gửi thư rác cho bạn bằng các thông báo không mong muốn. Thiết kế mỏng đó đáng ngạc nhiên là có pin 5.000mAh nhưng sạc hơi chậm hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có 5G và bạn có ngân sách eo hẹp, Narzo 30 5G là một chiếc điện thoại tốt để xem xét.

SamsungGalaxy F22

Galaxy F22 của Samsung là một điện thoại thông minh giá rẻ khá cơ bản, có thời lượng pin lớn. Nó có màn hình Super AMOLED 6,4 inch 90Hz HD + rực rỡ, nhưng cắt giảm mọi thứ khác. Pin lớn 6.000mAh dễ dàng kéo dài hai ngày nhưng mất nhiều thời gian để sạc. Hiệu suất máy ảnh ở mức trung bình khá đối với phân khúc của nó, nhưng chất lượng video ban ngày tốt, mặc dù bị giới hạn ở 1080p. Thiết kế của Galaxy F22 có thể được mô tả là thiết thực nhất, với màn hình sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 5 để bảo vệ và thân máy bằng nhựa nguyên khối. Điện thoại thiếu radio 5G có trong Galaxy F23 5G mới hơn, nhưng nếu ưu tiên màn hình sống động và thời lượng pin khỏe, thì Galaxy F22 phù hợp.

Redmi Lưu ý 10S

Redmi Note 10S, mặc dù đã khá cũ nhưng vẫn là một sản phẩm đáng tin cậy trong phân khúc này. Nó đã được thay thế bằng Redmi Note 11S (có thêm radio 5G và camera chính 108 megapixel) có giá cao hơn. Đối với một thiết bị cũ hơn, nó vẫn có một cú đấm mạnh về thông số kỹ thuật và cũng có xếp hạng IP53 cho khả năng chống bụi và nước. Có màn hình AMOLED 6,43 inch với kính cường lực Corning Gorilla Glass 3. Nó có loa âm thanh nổi và bộ phát hồng ngoại, cả hai đều không phổ biến trên điện thoại thông minh giá rẻ. Note 10S gói một MediaTek Helio G95 SoC cùng với 6GB RAM và bạn có thể chọn giữa 64GB và 128GB dung lượng lưu trữ. Điện thoại có rất nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn thỉnh thoảng đẩy các thông báo spam. Xiaomi cung cấp thiết lập bốn camera trên Redmi Note 10S với cảm biến chính 64 megapixel.


Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0