Điện thoại tốt nhất dưới Rs. 10.000 bạn có thể mua ở Ấn Độ

Khi nói đến điện thoại thông minh cấp thấp, trọng tâm chính luôn giống nhau trong những năm qua. Những điện thoại thông minh này luôn có màn hình lớn và thời lượng pin chứ không phải nhiều thứ khác. Nhưng với phần cứng tốt hơn, trọng tâm này đã bị lệch đi một chút theo thời gian. Ngoài việc cung cấp những điều cơ bản, màn hình lớn hơn và pin cũng có nghĩa là giờ đây trọng tâm là giải trí. Một loa chất lượng hoặc loa âm thanh nổi là một bổ sung đáng hoan nghênh ở mức giá này. Màn hình HD là phổ biến, nhưng màn hình full-HD vẫn còn hiếm. Bạn cũng có thể chơi trò chơi cơ bản trong phân khúc này và thật ngạc nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy các màn hình có tốc độ làm mới cao.

Bổ sung mới nhất của chúng tôi cho sub-R. 10.000 điện thoại thông minh dẫn đầu là Infinix Hot 11S. Ra mắt tại Rs. 10.999, gần đây nó đã được giảm giá và hiện có sẵn trực tuyến với giá khoảng Rs. 9.499. Dưới đây là những điện thoại thông minh tốt nhất ở Ấn Độ dưới R. 10.000, không theo thứ tự cụ thể.

Điện thoại dưới Rs. 10.000 Xếp hạng tiện ích 360 (trên 10) Giá tại Ấn Độ (theo khuyến nghị)
Realme C31 7 Rs. 9,999
Moto E40 7 Rs. 9,999
Infinix nóng 11S số 8 Rs. 9,499
Micromax Trong 2b số 8 Rs. 8,999
Realme Narzo 30A số 8 Rs. 8,999

Realme C31

Realme C31 hoạt động tốt như một trình điều khiển hàng ngày để sử dụng thông thường. Chiếc điện thoại trông hiện đại và phong cách và thoạt nhìn, thật khó để nói rằng nó thực sự là một thiết bị bình dân. Viên pin 5.000mAh cũng đủ mang lại thời lượng sử dụng tốt. Mặc dù SoC có thể xử lý các ứng dụng xã hội và đa nhiệm cơ bản, nhưng chơi game không chính xác là sở trường của nó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải gắn bó với các trò chơi thông thường tốt nhất trên trò chơi này.

Máy ảnh trên C31 có thể tốt hơn và chúng tôi không thích thực tế là chế độ Chân dung chỉ hoạt động với đối tượng là con người. Chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất là bạn nên mua biến thể lưu trữ và RAM cao hơn của Realme C31, thay vì mẫu cơ sở, vì mức chênh lệch giá đó không nhiều và nó sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn trong thời gian dài.

Moto E40

Moto E40 là một ngân sách hợp lý cung cấp cho Motorola ở mức phụ R. 10.000 phân đoạn. Nó cung cấp phần cứng có thể chấp nhận được và hiệu suất phù hợp cho mục đích sử dụng thông thường. Unisoc T700 SoC hoạt động tốt cho các ứng dụng hàng ngày, nhưng sẽ không phù hợp nếu bạn thường xuyên chuyển sang các tác vụ đòi hỏi khắt khe hơn như chỉnh sửa video. Các ứng dụng và trò chơi nặng cũng mất nhiều thời gian hơn bình thường để tải. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thích về chiếc điện thoại này, chẳng hạn như màn hình 90Hz, trải nghiệm Android sạch sẽ và không bị phồng lên cũng như thời lượng pin khá. Những thiếu sót chính của nó là sạc chậm và hiệu suất camera ở mức trung bình, những điều không có gì lạ đối với một chiếc điện thoại ở mức giá này.

Infinix nóng 11S

Infinix Hot 11S là điện thoại thông minh tập trung vào chơi game dành cho những người có ngân sách eo hẹp. Nó cung cấp màn hình full-HD 90Hz tốc độ làm mới cao mà các game thủ sẽ đánh giá cao và một SoC ngân sách hợp lý có khả năng chơi một số game tầm trung. Thân máy bằng nhựa có một lớp sơn bóng tạo cảm giác rẻ tiền và là một nam châm hút bụi. Mặt khác, màn hình hiển thị khá tốt trong việc chống dấu vân tay. Màn hình lớn khiến chiếc điện thoại này hơi khó sử dụng và việc sử dụng bằng một tay là điều gần như không thể. Loa âm thanh nổi hoạt động tốt để chơi game và đủ lớn. Tuổi thọ pin là tuyệt vời, và sạc cũng nhanh chóng. Điện thoại thông minh này có thể là một lựa chọn tốt cho người dùng bình thường và những người đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game tốt với ngân sách eo hẹp.

Micromax Trong 2b

Micromax In 2b có thể không phải là sản phẩm phù hợp với tất cả các ngành nghề, nhưng nó hoạt động tốt ở những điều cơ bản, giúp tăng giá trị của nó so với một số điện thoại thông minh cạnh tranh. Mặt sau của điện thoại được làm bằng nhựa nhưng thực tế về mặt thiết kế và không bám dấu vân tay cũng như vết ố. Màn hình của nó đủ sáng và hiển thị màu sắc đẹp, lưu ý đến mức giá đầu vào của nó. Unisoc T610 SoC trong điện thoại hóa ra lại có hiệu suất khá tốt đối với một chiếc điện thoại thuộc phân khúc này. Hiệu suất máy ảnh yếu, nhưng thời lượng pin và trải nghiệm phần mềm rất tốt, khiến đây trở thành một đối thủ nặng ký trong phân khúc.

Realme Narzo 30A

Realme Narzo 30A vẫn mang lại giá trị tốt với giá bán hiện tại. Nó có thân làm bằng polycarbonate, nhưng mặt sau có kết cấu và mô-đun máy ảnh hình vuông trông mới mẻ và nó cũng đi kèm với máy quét dấu vân tay gắn phía sau. Kích thước màn hình rộng rãi ở mức 6,5 inch nhưng nó chỉ có độ phân giải HD +. Narzo 30A được cung cấp bởi MediaTek Helio G85 SoC và đi kèm với RAM lên tới 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB.

Bạn nhận được thiết lập máy ảnh kép trên Narzo 30A, mang lại những bức ảnh đẹp vào ban ngày, nhưng hiệu suất của máy ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu lại dưới mức trung bình. Nếu bạn thích chụp nhiều ảnh tự sướng, Realme Narzo 30A sẽ khiến bạn hài lòng. Viên pin lớn 6.000mAh của nó cũng giúp mang lại thời lượng pin tuyệt vời nhưng đi kèm với đó là thiết bị hơi to và cồng kềnh.


Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0