Điện thoại thông minh tốt nhất năm 2022

Khi bạn nghĩ về ‘điện thoại thông minh tốt nhất’ của năm, thật dễ dàng để hình dung ra những chiếc điện thoại hàng đầu, đắt tiền. Tuy nhiên, giống như mọi năm, chúng tôi cũng có một số sản phẩm tầm trung thực sự nổi bật vào năm 2022. Những sản phẩm này có thể không ngang bằng với những chiếc flagship phù hợp, nhưng cung cấp đủ hiệu suất và tính năng với mức giá phải chăng hơn nhiều. Điện thoại gập tiếp tục trở nên tốt hơn vào năm 2022 nhờ Samsung đi tiên phong trong phân khúc này ở Ấn Độ, trong khi tốc độ sạc đạt đến một tầm cao mới. Tuy nhiên, trọng tâm lớn của tất cả các điện thoại trong danh sách của chúng tôi là máy ảnh. Chúng ta đã thấy những chiếc điện thoại thông minh có khả năng thu phóng hoàn hảo đáng kinh ngạc, cảm biến có độ phân giải cao và tính năng ổn định video cấp độ tiếp theo dành cho người sáng tạo nội dung. Tùy thuộc vào ngân sách và yêu cầu của bạn, có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong danh sách của chúng tôi.

Tất cả những điện thoại thông minh này đã được chúng tôi xem xét và chúng tôi chỉ chọn ra những chiếc tốt nhất trong số những chiếc tốt nhất, dựa trên xếp hạng mà chúng nhận được và những gì chúng tôi cảm thấy là những sản phẩm đủ độc đáo vẫn còn nổi bật, thậm chí cho đến tận ngày nay. Đây là danh sách điện thoại thông minh tốt nhất của Gadgets 360 ở Ấn Độ cho năm 2022, không theo thứ tự cụ thể.

Google Pixel 7

Sau một vài năm bỏ bê thị trường Ấn Độ, Google cuối cùng đã quyết định ra mắt những chiếc flagship năm 2022 của mình tại Ấn Độ và chúng tôi thực sự vui mừng vì điều đó đã xảy ra. Giữa Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro, chúng tôi cảm thấy Pixel 7 là chiếc flagship mà hầu hết mọi người nên để mắt đến vì nó mang lại tầm nhìn tốt nhất của Google nhưng lại có mức giá khá dễ tiếp cận. Ngoài camera tele và màn hình độ phân giải cao hơn trên 7 Pro, Pixel 7 làm được khá nhiều thứ mà người anh em đắt tiền hơn của nó có thể làm được. Nó có thiết kế bóng bẩy với chất lượng xây dựng tốt, màn hình sáng, các tính năng phần mềm hữu ích, camera chất lượng và thời lượng pin rất tốt. Là một chiếc Pixel, bạn có thể mong đợi các bản cập nhật hàng ngày từ Google, bản cập nhật này sẽ giúp điện thoại luôn mới và phù hợp trong ít nhất vài năm.

iPhone 14 Pro

IPhone 14 Pro một lần nữa tăng giá ở Ấn Độ, khiến nó trở thành mẫu Pro đắt nhất từ ​​trước đến nay. Những nâng cấp lớn của Apple lần này là SoC mạnh mẽ hơn, notch màn hình thời đại mới mà hãng gọi là Dynamic Island và camera chính có độ phân giải cao hơn. Cái sau có thể là tính năng thú vị nhất và những cải tiến đáng chú ý trong ảnh tĩnh và video đã quay. Mặc dù theo kinh nghiệm của chúng tôi, mặc dù không tốt bằng Google Pixel 7 Pro về khả năng chụp ảnh tĩnh, nhưng 14 Pro lại có khả năng quay video vượt trội. Phần còn lại là kinh doanh như bình thường. IPhone 14 Pro có chất lượng hoàn thiện tuyệt vời, hiệu năng rất tốt, thời lượng pin khỏe và hứa hẹn sẽ cập nhật phần mềm lâu dài. IPhone 14 Pro Max cũng có sẵn với màn hình và pin lớn hơn, nhưng đắt hơn đáng kể.

iPhone 14 Plus

Mặc dù một số người trong chúng ta buồn khi thấy iPhone mini bị ngừng sản xuất, nhưng chúng tôi rất vui vì Apple đã thay thế nó bằng một thứ có sức hấp dẫn đại chúng hơn. IPhone 14 Plus hồi sinh mẫu plus-size đã kết thúc với iPhone 8 Plus và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một chiếc iPhone cỡ Pro Max nhưng không có giá quá cao. IPhone 14 Plus về cơ bản là một chiếc iPhone 14 với màn hình 6,7 inch lớn hơn, pin lớn hơn và đối với nhiều người, đó phải là lý do đủ chính đáng để sở hữu một chiếc. Mặc dù có kích thước lớn nhưng nó thực sự nhẹ hơn cả iPhone 14 Pro, đây là một điểm cộng rất lớn.

Samsung Galaxy Z lật 4

Điện thoại gập năm ngoái của Samsung đã thực sự nâng tầm bằng cách giới thiệu xếp hạng IPX8 cho khả năng chống nước và năm nay, chúng ta đã thấy sự cải tiến hơn nữa về thiết kế và tính năng. Samsung Galaxy Z Fold 4 năm nay không phải là một bản nâng cấp lớn so với người tiền nhiệm của nó, đó là lý do tại sao nó bỏ lỡ một vị trí trong danh sách của chúng tôi, nhưng Galaxy Z Flip 4 đã nhận được một số bản cập nhật có ý nghĩa khiến nó trở thành điểm khởi đầu tốt nhất cho các thiết bị có thể gập lại. Mẫu máy mới có thiết kế tinh tế hơn, màn hình bên ngoài tốt hơn và thời lượng pin đã được cải thiện đáng kể. Nó cũng có phiên bản tiết kiệm năng lượng hơn của SoC hàng đầu của Qualcomm, giúp nó đạt được hiệu suất hàng đầu mà không gặp vấn đề đáng kể về nhiệt. Máy ảnh tốt, màn hình hiển thị tuyệt vời và thực tế là nó có thể gập lại một nửa kích thước của nó không chỉ là một hành động mới lạ nữa.

Điện thoại không có gì 1

Đằng sau tất cả sự cường điệu và đèn LED nhấp nháy của Nothing Phone 1 là một sản phẩm tầm trung bị đánh giá rất thấp cho đến ngày nay, cung cấp một gói hoàn chỉnh với mức giá cạnh tranh nhất. Coi đây là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty khởi nghiệp, nó thực sự đóng đinh vào sự phù hợp và hoàn thiện cao cấp. Đối với một điện thoại thông minh có giá khoảng Rs. 30.000, bạn nhận được SoC 5G mạnh mẽ, xếp hạng IP53 và sạc không dây. Điện thoại 1 cũng có màn hình 120Hz sống động, phần mềm sạch và camera chính rất tốt. Ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng đèn Glyph (mà chúng tôi vẫn nghĩ là một mánh lới quảng cáo), Phone 1 vẫn mang lại trải nghiệm Android cao cấp mà không nhiều người có thể khoe khoang, đặc biệt là ở mức giá này.

OnePlus 10R (150W)

Người ta thường mong đợi một trong những điện thoại thông minh sạc nhanh nhất sẽ là một chiếc flagship, nhưng đáng ngạc nhiên, đó là một sản phẩm tầm trung. OnePlus 10R bất chấp triết lý thiết kế điển hình của thương hiệu để có một thiết kế chung chung hơn, nhưng nếu bạn có thể yên tâm với điều đó, bạn sẽ thấy rằng đó là một chiếc điện thoại thông minh tầm trung nhỏ tốt. Phiên bản 150W hoặc Endurance của điện thoại này thực sự nổi bật vì bạn có thể sạc pin với tốc độ cực nhanh. Điện thoại thông minh này cũng có camera chính ấn tượng, thời lượng pin tốt và phần mềm tinh gọn. Phiên bản tiêu chuẩn của điện thoại này có thể sạc ở mức 80W, vẫn nhanh một cách ấn tượng. Thêm một chiếc điện thoại đáng nói đến là Realme GT Neo 3, người anh em sinh đôi của 10R. Về cơ bản, đó là cùng một chiếc điện thoại nhưng có thiết kế và phần mềm khác.

VivoX80Pro

Nếu chúng tôi phải chọn chiếc điện thoại tốt nhất để tạo nội dung video không phải là iPhone, thì chúng tôi phải chọn Vivo X80 Pro. Mặc dù đắt hơn so với người tiền nhiệm, nhưng flagship năm 2022 của Vivo là điện thoại Android tốt nhất để quay nội dung video nhờ chip hình ảnh chuyên dụng và hệ thống ổn định gimbal. Nó cũng có chế độ Ban đêm cực kỳ tốt để chụp ảnh tĩnh trong điều kiện ánh sáng yếu, một thứ có thể giúp Night Sight của Google kiếm được nhiều tiền. Ngoài máy ảnh, điện thoại thông minh trông và cảm thấy là một phần của một chiếc flagship cao cấp. Bạn sẽ có được một thiết kế tinh xảo, một màn hình xuất sắc, hiệu suất tuyệt vời và thời lượng pin rất tốt.

Xiaomi 12Pro

Xiaomi 12 Pro đại diện cho một chiếc flagship trưởng thành và trưởng thành hơn so với năm trước. Thay vì tập trung vào số lượng lớn và các tính năng phô trương, 12 Pro tự hào về thiết kế tinh xảo và các thành phần cao cấp tập trung vào chất lượng thay vì số lượng. Xiaomi 12 Pro đi kèm với chất lượng hoàn thiện tuyệt vời, màn hình 120Hz sắc nét, sạc có dây 120W, loa âm thanh tuyệt vời và camera rất có khả năng. Điều thực sự làm cho nó tốt hơn Mi 11 Ultra từ năm ngoái là bạn thực sự có thể mua điện thoại thông minh này ở Ấn Độ.

Điện thoại Asus ROG 6

Asus ROG Phone 6 vẫn không có đối thủ ở Ấn Độ vì không có công ty nào khác phát hành điện thoại chơi game chuyên dụng trong năm nay. Điện thoại 6 mang lại giá trị tốt hơn so với ROG Phone 6 Pro và nâng cao hơn nữa các tính năng chơi game chuyên dụng mà chúng ta đã thấy ở các thế hệ trước. Với sự hỗ trợ tốc độ làm mới lên đến 165Hz và pin dung lượng lớn 6.000mAh, ROG Phone 6 thực sự là một con quái vật khi có thể tiêu diệt gần như bất kỳ trò chơi nào bạn ném vào nó. Một số tính năng mới đáng chú ý bao gồm xếp hạng IPX4 cho khả năng chống nước, camera cải tiến và sạc nhanh hơn. Bạn cũng sẽ muốn đầu tư vào các phụ kiện, vì một số phụ kiện như Bộ làm mát khí động 6 thực sự tạo ra sự khác biệt lớn cho hiệu suất.

OnePlus 10 Pro

OnePlus 10 Pro là một chiếc flagship chắc chắn, không vô nghĩa, mang lại trải nghiệm OnePlus tốt nhất (dù sao đi nữa) và camera rất tốt. Thiết kế của nó không giống bất kỳ điện thoại thông minh OnePlus nào trước đây và nằm ở đó. Nó có kiểu dáng đẹp và phong cách, có màn hình xuất sắc, hiệu năng hàng đầu và thời lượng pin rất tốt. Nó không đạt được xếp hạng IP chính thức ở Ấn Độ, nhưng nó có tất cả các con dấu và biện pháp bảo vệ để giúp nó chống nước và bụi. Với việc công ty đang trải qua một cuộc khủng hoảng danh tính, đây có thể là lần cuối cùng chúng ta thấy các tính năng thương hiệu của OnePlus, chẳng hạn như ‘Thanh trượt cảnh báo’ trên điện thoại OnePlus hàng đầu, vốn đã bị thiếu một cách rõ ràng trên OnePlus 10T 5G ra mắt sau đó.

Samsung Galaxy S22 Ultra

Sự kết hợp giữa dòng Galaxy Note và S của Samsung đã hoàn tất trong năm nay với sự xuất hiện của Galaxy S22 Ultra. Nếu chúng tôi phải chọn một chiếc điện thoại Android duy nhất mà chúng tôi cảm thấy gần như hoàn hảo, thì thật khó để tìm thấy thứ gì tốt hơn chiếc điện thoại này. Lần này, Samsung đã trang bị mọi thứ ngoại trừ bồn rửa chén bằng cách bao gồm bút cảm ứng S Pen tích hợp, màn hình đáng kinh ngạc và những gì được cho là camera tele tốt nhất trong bất kỳ điện thoại nào. Nó khá đắt so với các flagship Android khác trong danh sách của chúng tôi nhưng vẫn rẻ hơn một chiếc iPhone 14 Pro. Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại vượt trội ở hầu hết mọi lĩnh vực, thì Galaxy S22 Ultra là một lựa chọn dễ dàng.

Motorola Cạnh 30 Pro

Giải thưởng ‘kẻ hủy diệt hàng đầu’ năm nay thuộc về Motorola Edge 30 Pro vì ngoài việc có SoC cấp hàng đầu, nó còn có các tính năng điển hình như sạc không dây và xếp hạng IP. Tuy nhiên, điều khiến nó trở thành một ứng cử viên dễ dàng cho danh hiệu này là giá của nó, khá cao khi ra mắt vào tháng 2 năm nay và thậm chí còn có giá trị tốt hơn sau những đợt giảm giá gần đây. Edge 30 Pro cung cấp trải nghiệm Android rõ ràng, sạc rất nhanh, tốc độ làm mới 144Hz và camera selfie rất tốt. Nếu bạn không thích chi tiêu nhiều nhưng vẫn không muốn bỏ lỡ những thứ như camera chụp ảnh xa tốt hoặc hiệu suất chơi game ổn định, thì thật khó để tìm được một thiết bị toàn diện tốt hơn ở mức giá này.


Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0