Điện thoại thông minh tốt nhất năm 2021

Xét về mọi mặt, năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với điện thoại thông minh. Vào giữa năm nay, chúng tôi đã đưa ra một danh sách tóm tắt lại một số sản phẩm ra mắt tốt nhất mà chúng tôi đã có ở Ấn Độ và giờ là lúc cho bản cập nhật cuối cùng khi chúng tôi kết thúc một năm ra mắt điện thoại xuất sắc nữa. Hầu hết các điện thoại trong danh sách trước vẫn được giữ nguyên, ngoại trừ một số điện thoại như Vivo X60 Pro, đã đổi chỗ với Vivo X70 Pro+. Chúng tôi có một số bổ sung mới như Realme GT và tất nhiên là dòng iPhone 13. Dòng Google Pixel 6 có lẽ cũng sẽ lọt vào danh sách này nếu Google ra mắt nó ở Ấn Độ.

Cách chúng tôi chọn điện thoại tốt nhất năm 2021

Trong danh sách trước, một trong những tiêu chí để một chiếc điện thoại thông minh đủ điều kiện trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất của năm là nó phải đạt được xếp hạng tổng thể ít nhất là ‘8’ trong bài đánh giá của mình. Tuy nhiên, chúng tôi đang điều chỉnh vòng loại đó một chút cho danh sách này, điều này giúp chúng tôi thu hẹp danh sách xuống chỉ còn những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất. Chúng tôi đã sắp xếp tất cả các điện thoại đạt điểm tổng thể là ‘9’ cho danh sách cuối cùng này, sau đó chỉ chọn những điện thoại mà chúng tôi cảm thấy xứng đáng có được vị trí đó dựa trên điểm số phụ của chúng theo các tiêu chí khác nhau. Chúng tôi cũng đã xem xét mọi tính năng độc đáo và lợi thế về hiệu suất mà mỗi điện thoại thông minh mang lại so với các điện thoại thông minh cùng phân khúc. Cuối cùng, những mô hình này là những mô hình mà chúng tôi không ngần ngại giới thiệu cho bất kỳ ai.

Bỏ qua chuyện đó, hãy gặp những người được chọn.Điện thoại tốt nhất năm 2021 Xếp hạng tiện ích 360 (trên 10) Giá tại Ấn Độ (theo khuyến nghị)
iPhone 13 nhỏ 9 Rs. 69.990
iPhone 13 9 Rs. 79,990
iPhone 13 Pro 9 Rs. 1,19,900
iPhone 13 Pro Max 9 Rs. 1,29,900
Realme GT 9 Rs. 37.999
Mi 11 siêu 9 Rs. 69.999
Samsung Galaxy S21 Ultra 9 Rs. 1,05,999
VivoX70Pro+ 9 Rs. 79,990
Samsung Galaxy S20 FE 5G 9 Rs. 49.999
Mi 11XPro 9 Rs. 36.999
Oneplus 9 Pro 9 Rs. 59.999

iPhone 13 và iPhone 13 mini

Apple iPhone 13 và iPhone 13 mini không phải là bản cập nhật lớn so với người tiền nhiệm nhưng chúng tôi cảm thấy rằng Apple đã thực hiện đủ những thay đổi đáng chú ý để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Cả hai chiếc iPhone mới đều nhận được một số cải tiến lớn như SoC nhanh hơn, ổn định dịch chuyển cảm biến cho camera chính và pin lớn hơn. Họ cũng nhận được một số tính năng máy ảnh giống như các mẫu iPhone 13 Pro, chẳng hạn như Chế độ điện ảnh và Phong cách chụp ảnh. Tất cả những điều này bổ sung cho trải nghiệm người dùng rất tốt, với cùng mức giá khởi điểm như iPhone 12 và iPhone 12 mini.

IPhone 13 mini có mọi thứ mà iPhone 13 có, chỉ khác là pin và màn hình nhỏ hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa đó là một chiếc iPhone yếu hơn. Trên thực tế, iPhone 13 mini mang lại thời lượng pin tốt hơn so với iPhone 12 mini và với tư cách là một chiếc flagship nhỏ gọn, nó tốt hơn nhiều so với những thứ như Samsung Galaxy Z Flip 3.

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Cũng giống như những người anh em iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max trông rất giống với những người tiền nhiệm của chúng từ bên ngoài, nhưng có rất nhiều thay đổi ở bên trong khiến chúng trở nên tuyệt vời. Đối với người mới bắt đầu, cả hai mẫu Pro đều được xử lý tốc độ làm mới cao đã được chờ đợi từ lâu cho màn hình của họ, với màn hình mới có thể thay đổi tỷ lệ từ 10Hz đến 120Hz. Có cảm biến máy ảnh mới và ống kính được nâng cấp mang lại hiệu suất video và ảnh tĩnh tốt hơn so với các mẫu năm ngoái.

Giờ đây, bạn có thể quay video ProRes bằng các mẫu iPhone 13 Pro và nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ, Apple có các biến thể 1TB hoàn toàn mới cho mỗi mẫu. Không giống như iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, không có nhiều khác biệt giữa các mẫu iPhone 13 Pro mới, ngoài kích thước màn hình và dung lượng pin. Nếu bạn dự định quay nhiều video, pin lớn hơn trên Pro Max chắc chắn sẽ rất hữu ích.

Realme GT

Có vẻ như Realme GT được thiết kế đặc biệt để cạnh tranh với Mi 11X Pro của Xiaomi và kết quả là nó là một con thú đáng giá. Giá bắt đầu từ khoảng Rs. 38.000, Realme GT cung cấp thông số kỹ thuật hàng đầu với giá hời. Màn hình AMOLED 120Hz tuyệt vời, bạn có được hiệu suất tuyệt vời nhờ SoC Qualcomm Snapdragon 888, đồng thời nó cũng tự hào về khả năng sạc siêu nhanh và bộ camera đáng tin cậy. Xếp hạng IP cho khả năng chống nước là thứ duy nhất thực sự còn thiếu, nhưng ngoài điều này ra, thật khó để phàn nàn.

Mi 11 siêu

Mi 11 Ultra nổi tiếng là khó mua, điều này thật đáng tiếc khi đây là một trong những điện thoại thông minh cao cấp tốt nhất sẽ ra mắt trong năm nay. Hãy coi nó như một chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra hời, nhưng thay vì chỉ đơn giản là hàng nhái, Mi 11 Ultra thực sự vượt trội hơn Galaxy S21 Ultra về nhiều mặt. Mọi thứ đều là hàng đầu, từ chất lượng xây dựng, bảng hiển thị, máy ảnh và pin cho đến hiệu suất tuyệt vời của nó. Tất cả các tính năng cao cấp bắt buộc đều được bao gồm, chẳng hạn như xếp hạng IP68 và quay video 8K. Điện thoại này không chỉ hỗ trợ sạc không dây mà bạn còn có thể thực hiện nhanh chóng với công suất tối đa 67W.

Samsung S21 siêu

Nói về Samsung Galaxy S21 Ultra, theo chúng tôi đây vẫn là một trong những điện thoại thông minh Android tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó đòi hỏi một mức giá rất cao nhưng nếu bạn có đủ khả năng chi trả, bạn sẽ có được mọi thứ tốt nhất trong một gói duy nhất, điều này khiến nó rất khó bị đánh bại. Samsung đã thực sự nâng cấp trò chơi máy ảnh của mình với thế hệ này và Galaxy S21 Ultra được cho là có một trong những bộ máy ảnh tốt nhất hiện có. Các máy ảnh tele đặc biệt là trong một giải đấu của riêng họ. Ngoài việc đắt tiền, chiếc điện thoại này còn nặng và cồng kềnh, và nó có xu hướng nóng lên khi bị căng thẳng, nhưng ngoài những vết nứt nhỏ này, thực sự không có gì khác làm giảm bộ tính năng khó khăn của nó.

VivoX70Pro+

Vivo X70 Pro+ bổ sung hai tính năng quan trọng mà người tiền nhiệm của nó, X60 Pro+ rất thiếu sót — sạc không dây và khả năng chống nước. Những bổ sung mới này cùng với hệ thống camera gimbal được cải tiến và hiệu suất tổng thể mượt mà khiến đây trở thành một trong những điện thoại thông minh tốt nhất sẽ ra mắt vào năm 2021. Hiệu suất của camera tele là lĩnh vực duy nhất mà chúng tôi cảm thấy nó có thể làm tốt hơn, còn mọi thứ khác, bao gồm cả hiệu suất chơi game , thời lượng pin, chất lượng hiển thị và camera đều xuất sắc.

Samsung Galaxy S20 FE 5G

Bạn đã bao giờ muốn có một chiếc điện thoại thông minh Samsung cao cấp mà không phải trả thuế “hàng đầu” chưa? Chà, Galaxy S20 FE 5G có thể chỉ là thứ mà bác sĩ đã yêu cầu. Mẫu máy thế hệ thứ hai này rất giống với Galaxy S20 FE ban đầu được ra mắt vào năm ngoái, ngoại trừ việc bạn có được 5G nhờ SoC được nâng cấp. Nó có xếp hạng IP68, sạc không dây, camera tele, màn hình AMOLED 120Hz, thân máy bằng kim loại và thời lượng pin rất tốt. Tất cả những điều này được hỗ trợ bởi giao diện Android rất chức năng và tên thương hiệu Samsung, có giá dưới R. 50.000, là giá trị rất tốt.

Mi 11XPro

Mi 11X Pro cung cấp khá nhiều tính năng hàng đầu với mức giá hời. Với giá bắt đầu chỉ dưới Rs. 40.000, bạn nhận được Qualcomm Snapdragon 888 5G SoC, màn hình AMOLED 120Hz sắc nét, loa âm thanh nổi và xếp hạng IP53 cho khả năng chống nước. Chúng tôi cũng nhận thấy máy ảnh tốt một cách đáng ngạc nhiên. Phần mềm MIUI của Xiaomi là thứ thực sự duy nhất ở đây, với nội dung quảng cáo gây phiền nhiễu trong một số ứng dụng gốc. Nếu bạn có thể bỏ qua một lỗ hổng này, thì Mi 11X Pro mang lại giá trị to lớn so với số tiền bỏ ra.

Oneplus 9 Pro

OnePlus 9 Pro đã tăng giá so với những người tiền nhiệm của nó, nhưng xét về những cải tiến so với OnePlus 8 Pro năm ngoái, nó vẫn là một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời. Thiết kế bóng bẩy mới có thể không phải là sở thích của mọi người nhưng nó được xây dựng tốt và mang lại hiệu suất tuyệt vời xung quanh. Một số tính năng mới đáng chú ý của nó bao gồm sạc không dây 50W và camera siêu rộng hàng đầu. Màn hình tiếp tục gây ấn tượng, hiệu suất tuyệt vời, phần còn lại của camera phía sau hoạt động rất tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và thời lượng pin ổn định.


Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0