Điện thoại thông minh tốt nhất năm 2020 ở Ấn Độ

Điện thoại tốt nhất năm 2020 là gì? Đó là một câu hỏi mọi người tiếp tục hỏi chúng tôi. Đó là một năm đầy khó khăn nhưng điều đó không ngăn cản các nhà sản xuất điện thoại thông minh phát hành những sản phẩm khá tuyệt vời. Hầu hết các điện thoại thông minh mà chúng tôi đã thử nghiệm trong năm nay đều tốt và đáng để giới thiệu, bất kể giá của chúng là bao nhiêu. Tuy nhiên, điều này cũng làm cho công việc của chúng tôi trở nên khó khăn hơn khi chọn ra thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất.

Để đưa ra những điện thoại thông minh tốt nhất năm 2020, chúng tôi đã chia nó thành các danh mục phổ biến nhất và chọn ra người chiến thắng trong mỗi danh mục đó. Những người chiến thắng không nhất thiết phải là những chiếc flagship đắt tiền nhất (mặc dù một số ít) mà là những chiếc điện thoại thông minh thực hiện một nhiệm vụ cụ thể cực kỳ tốt so với đối thủ. Hãy bắt đầu nào.

Smartphone chơi game tốt nhất 2020: Asus ROG Phone 3

Về mặt kỹ thuật, bất kỳ điện thoại thông minh nào có Qualcomm SoC dòng 700 hoặc G8x trở lên SoC của MediaTek đều có thể được coi là phù hợp để chơi game vì ngay cả các tựa game đòi hỏi khắt khe cũng có thể chơi được trên các thiết bị như vậy. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của điện thoại thông minh chơi game tốt nhất so với các điện thoại thông minh khác là các tính năng dành riêng cho trò chơi có thể mang lại cho bạn lợi thế chiến thuật nếu bạn quyết định chơi game một cách cạnh tranh.

Đối với những dịp như vậy, chỉ có một cái tên thực sự nổi bật trong năm nay và đó là Asus ROG Phone 3 (Ôn tập). Asus đã cố gắng cải thiện công thức vốn đã thành công của ROG Phone 2 bằng cách làm cho phiên bản thứ ba này đẹp hơn và thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Đây là một trong số ít điện thoại chúng tôi có ở Ấn Độ với Qualcomm Snapdragon 865+ SoC, đây là con chip mạnh nhất hiện có cho điện thoại Android vào năm 2020.

Các tính năng dành riêng cho chơi game của Asus ROG Phone 3 bao gồm màn hình AMOLED tuyệt vời với tốc độ làm mới 144Hz, khả năng làm mát tăng cường, công nghệ lưu trữ và RAM tiên tiến, AirTriggers nhiều tính năng hơn, nhiều loại phụ kiện và tất nhiên là cả hệ thống đèn RGB . Ngoài các tính năng chơi game tuyệt vời, Asus ROG Phone 3 cũng thực hiện rất tốt các nhiệm vụ đa năng, cung cấp thời lượng pin rất tốt và camera để khởi động.

Smartphone chụp ảnh tốt nhất 2020: iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

Đối với máy ảnh điện thoại thông minh tốt nhất, chúng tôi phải xem xét riêng các sản phẩm hàng đầu của năm nay vì đây là nơi có nhiều đổi mới nhất. Ngay cả khi Google Pixel 5 không ra mắt ở Ấn Độ, việc chọn ra người chiến thắng vẫn rất khó khăn. Khó có thể bỏ qua khả năng Thu phóng không gian 100 lần ấn tượng của Samsung trong Galaxy S20 Ultra (Ôn tập) nhưng cuối cùng, chúng tôi đã chọn iPhone 12 Pro (Ôn tập) và iPhone 12 Pro Max (Ôn tập) hoàn toàn vì một tính năng thay đổi cuộc chơi: Dolby Vision HDR quay video. Đó là điều bạn phải tận mắt chứng kiến ​​để đánh giá cao, nhưng một khi bạn đã quen với nó thì sẽ không quay trở lại.

Bên cạnh đó, các mẫu Pro trong dòng iPhone 12 có hiệu suất ổn định và đáng tin cậy khi chụp ảnh tĩnh và quay video. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời, dải động rộng và tự động lấy nét được thực hiện. IPhone 12 Pro Max có cảm biến lớn hơn và hệ thống ổn định tiên tiến hơn, không nhất thiết phải chụp ảnh đẹp hơn vào ban ngày, nhưng giúp chụp ảnh thiếu sáng dễ dàng hơn rất nhiều. Cả hai điện thoại cũng tự hào về máy quét LiDAR hỗ trợ lấy nét để chụp ảnh cận cảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Smartphone có thời lượng pin tốt nhất 2020: Samsung Galaxy M51

Một cách chắc chắn để có được thời lượng pin khủng là kết hợp pin dung lượng cao với SoC công suất thấp và màn hình độ phân giải thấp. Hầu hết các điện thoại thông minh Android cấp thấp đều có xu hướng tuân theo quy tắc này. Tuy nhiên, có được thời lượng pin tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến màn hình và SoC là dấu hiệu của một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời và Samsung Galaxy M51 (Ôn tập) kiểm tra tất cả các hộp để giành được danh hiệu này.

Để bắt đầu, nó có pin 7.000mAh, đạt thời gian tuyệt vời trong các bài kiểm tra pin nội bộ của chúng tôi. Đây là một chiếc điện thoại có thể dễ dàng kéo dài hai ngày trước khi bạn cần nghĩ đến việc sạc nó. Điều làm nên sự khác biệt của điện thoại này là Samsung đã không thỏa hiệp nhiều trong các lĩnh vực khác. Nó có màn hình AMOLED lớn, độ phân giải cao và SoC Qualcomm Snapdragon 730G, khiến nó trở thành một chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ cho cả những ứng dụng và trò chơi đòi hỏi khắt khe.

Điện thoại thông minh tiện dụng tốt nhất 2020: iPhone 12 mini

Ban đầu, chúng tôi muốn gọi danh mục này là “điện thoại thông minh nhỏ gọn tốt nhất”, nhưng khi nghĩ lại, chúng tôi thực sự không thấy nhiều điện thoại thông minh nhỏ gọn ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2020. Mặc dù khả năng xử lý và công thái học là rất chủ quan, nhưng chúng tôi nghĩ rằng không có gì phải bàn cãi thực tế là iPhone 12 mini (Ôn tập) hiện là lựa chọn tốt nhất có sẵn ở Ấn Độ. Về cơ bản, nó là một chiếc iPhone 12 (Ôn tập) nhưng trong một thân máy nhỏ hơn – đó là điều mà nhiều người đã chờ đợi.

Chà, có lẽ bạn phải thỏa hiệp một chút về thời lượng pin vì chỉ có rất nhiều thứ bạn có thể nhồi nhét vào một không gian nhỏ như vậy. Tất cả những điều được xem xét, đây không phải là một công cụ giảm giá lớn khi xem xét các máy ảnh tuyệt vời, hiệu suất nhanh và tất cả những thứ bạn có được như khả năng chống nước thích hợp và sạc không dây.

Điện thoại thông minh năng suất tốt nhất 2020: Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G

Samsung được cho là đã rung hồi chuông báo tử cho dòng Galaxy Note và đây có thể là sản phẩm cuối cùng trong dòng. Nếu điều đó thực sự đúng, thì dòng Note sẽ thành công rực rỡ, vì Galaxy Note 20 Ultra 5G (Đánh giá) năm nay đơn giản là trải nghiệm Note tốt nhất mà Samsung đã mang đến cho đến nay. Bút S Pen thậm chí còn nhận được nhiều tính năng hơn, máy ảnh đỉnh cao và thiết kế tổng thể đơn giản toát lên sự sang trọng, đặc biệt là ở màu Đồng huyền bí.

Về mặt hoàn thành công việc, một số điện thoại thông minh khác thậm chí đã cố gắng cạnh tranh với dòng Galaxy Note và đó là bởi vì Samsung đang dẫn đầu cuộc chơi về việc phát triển thành công phần cứng và phần mềm để làm cho bút stylus trở nên hữu ích, và điều đó cũng vậy, trong một trong những dịch vụ đắt nhất của nó.

Điện thoại thông minh đáng đồng tiền bát gạo nhất 2020: OnePlus Nord

Giá trị đồng tiền là rất chủ quan. Một số người có thể tìm thấy một chiếc iPhone có giá trị lớn bất chấp mức giá cao ngất ngưởng của nó, trong khi những người khác sẽ định nghĩa nó là chi ít tiền nhất có thể cho một chiếc điện thoại tương đối tốt. Đây là một lựa chọn khó khăn khác, nhưng nếu chúng ta xem điện thoại nào cung cấp phần cứng tốt với mức giá tương đối thấp và có thể được coi là bằng chứng trong tương lai, thì OnePlus Nord xứng đáng với điều này.

Với mức giá dao động từ Rs. 25.000 đến Rs. 30.000, OnePlus Nord (Đánh giá) cung cấp rất nhiều tính năng cấp cao nhất trong một thân máy đẹp và được chế tạo tốt. Nó kiểm tra hầu hết các hộp thông số kỹ thuật mà người ta có thể yêu cầu, và điều tuyệt vời nhất là nó cũng có 5G, vì vậy nó đã sẵn sàng cho các mạng tốc độ cao trong tương lai. Màn hình hiển thị tốt, camera linh hoạt, thời lượng pin tuyệt vời và trải nghiệm phần mềm OnePlus ấn tượng.

Điện thoại thông minh phổ biến nhất 2020: Redmi Note 9 Pro

Các dòng điện thoại Redmi Note của Xiaomi thường là những sản phẩm vượt trội và thường có nhu cầu rất cao nhờ phần cứng tuyệt vời và giá cả rất hấp dẫn. Năm nay, Redmi Note 9 Pro (Đánh giá) hóa ra là điện thoại thông minh phổ biến nhất, cho dù đó hoàn toàn là do lượng tìm kiếm hay mức độ tương tác tuyệt đối mà chúng tôi đã thấy xung quanh vấn đề này trên các câu chuyện và video của mình. Không khó để hiểu tại sao.

Redmi Note 9 Pro chắc chắn không hoàn hảo và thiếu nhiều tính năng mà chúng ta muốn có ngày nay như màn hình 90Hz và sạc nhanh. Tuy nhiên, khi ra mắt vào tháng 5, mức giá hấp dẫn của Xiaomi cùng với thiết kế độc đáo khi đó đã thực sự giúp nó nổi bật. Trên hết, các thông số kỹ thuật mạnh mẽ, máy ảnh tốt để chụp ánh sáng ban ngày và thời lượng pin tốt đã khiến nó trở thành một ứng cử viên rất phổ biến trong phân khúc phổ thông.


Micromax In 1b, In Note 1 có đủ tốt để đưa thương hiệu này lên hàng đầu ở Ấn Độ không?? Chúng tôi đã thảo luận vấn đề này trên Orbital, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi mà bạn có thể đăng ký qua Apple Podcasts, Google Podcasts hoặc RSS, tải xuống tập hoặc chỉ cần nhấn nút phát bên dưới.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0