Điện thoại thông minh có thời lượng pin tốt nhất để mua ở Ấn Độ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh có thời lượng pin vượt trội, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi hiện có một số tùy chọn rất tốt trên thị trường và phần tốt nhất là bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để có được một số trong số chúng. Samsung đã tung ra một số điện thoại thông minh pin marathon xuất sắc trong vài tháng qua và Realme cũng vậy. Chúng tôi đã giữ lại một số điện thoại mà chúng tôi cảm thấy vẫn phù hợp với danh sách trước đây của mình, mặc dù nhiều đề xuất cũ hơn của chúng tôi đã được thay thế bằng các sản phẩm mới ra mắt.

Mặc dù bản thân công nghệ pin không thực sự thay đổi nhiều trong những năm qua, nhưng chúng ta đã có thể có được thời lượng pin tốt hơn trên điện thoại hiện đại, một phần nhờ vào việc tối ưu hóa phần cứng và phần mềm, và một phần nhờ vào khả năng trang bị pin dung lượng cao hơn. Các công nghệ khác như sạc nhanh và sạc không dây cũng đã giúp giảm bớt rất nhiều nhiệm vụ thông thường là giữ cho điện thoại của bạn hoạt động.

Hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay dễ dàng kéo dài cả ngày với mức sử dụng vừa phải trong một lần sạc, bất kể phong cách sử dụng của bạn. Tuy nhiên, đối với danh sách này, chúng tôi đã làm tròn các điện thoại thông minh cung cấp thời lượng pin đáng kể hơn một ngày trong trải nghiệm thử nghiệm của chúng tôi.

Cách chúng tôi chọn điện thoại thông minh

Danh sách này bao gồm các điện thoại có thể chạy tốt trên 20 giờ trong bài kiểm tra vòng lặp pin video HD của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã xem xét dung lượng pin và thời gian chạy mà chúng tôi có được khi sử dụng thường xuyên, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi khi đánh giá các điện thoại này. Các tính năng khác như sạc nhanh và sạc không dây không được cân nhắc quá nhiều, vì mục đích của danh sách này đơn giản là để có những chiếc điện thoại có thời lượng pin lâu nhất. Chúng tôi cũng chủ yếu xem xét các dịch vụ gần đây phù hợp nhất trên thị trường.

Điện thoại tốt nhất với thời lượng pin dài

Điện thoại có thời lượng pin tốt nhất Xếp hạng tiện ích 360 (trên 10) Giá tại Ấn Độ (theo khuyến nghị)
SamsungGalaxy F22 số 8 Rs. 12.499
Realme X7 Max số 8 Rs. 24.999
Galaxy M32 7 Rs. 14.999
Samsung Galaxy M42 5G 7 Rs. 20.999
Realme X7 5G số 8 Rs. 18.999
SamsungGalaxy F62 số 8 Rs. 21.999
Realme C25 7 Rs. 9,999
realme 8 7 Rs. 14.499
Realme 8 Pro số 8 Rs. 17.999
Điện thoại Moto G10 7 Rs. 9,999
Realme Narzo 20 7 Rs. 10,499
Oneplus 8 Pro 9 Rs. 48.999
Siêu zoom Realme X3 9 Rs. 21.999

SamsungGalaxy F22

Samsung Galaxy F22 là điện thoại thông minh mới nhất của công ty có pin khủng với mức giá rất hấp dẫn. Dung lượng 6.000mAh giúp điện thoại này chạy được hơn 29 giờ trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi, đây là một trong những thời gian chạy cao nhất được ghi lại mà chúng tôi từng có. Với việc sử dụng thường xuyên, chúng tôi không gặp khó khăn gì trong hơn hai ngày trước khi phải sạc điện thoại này. Có bộ sạc 15W trong hộp, nhưng Galaxy F22 có thể sạc với công suất lên tới 25W bằng bộ sạc tùy chọn của Samsung.

Realme X7 Max

Realme X7 Max thay thế hiệu quả cho Realme X7 Pro nhờ SoC mạnh hơn với mức giá khởi điểm thấp hơn. Tuy nhiên, lý do nó nằm trong danh sách này là nó cũng mang lại thời lượng pin vượt trội mà không quá cồng kềnh. Máy có pin 4.500mAh, có thể được sạc rất nhanh nhờ bộ sạc đi kèm 50W. Nó cũng hoạt động rất tốt trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi, chỉ chạy trong 23 giờ. Điện thoại này cũng mang lại hiệu suất chơi game tuyệt vời, chụp ảnh đẹp vào ban ngày và có màn hình sáng.

Galaxy M32

Samsung Galaxy M32 nhắm thẳng vào những người dùng muốn điện thoại của họ tồn tại hơn một ngày, ngay cả khi sử dụng nhiều. Hiệu suất hơi thua kém ở đây, nhưng bù lại, dung lượng 6.000mAh đảm bảo bạn có đủ năng lượng để sử dụng trong tối đa hai ngày trước khi phải nghĩ đến việc sạc pin. Bộ sạc 15W đi kèm không phải là cách nhanh nhất để làm đầy viên pin lớn như vậy, nhưng điện thoại hỗ trợ sạc nhanh 25W nếu bạn muốn mua một bộ sạc riêng. Nó cũng hoạt động rất tốt trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi, kéo dài gần 21 giờ.

Samsung Galaxy M42 5G

Samsung Galaxy M42 5G là điện thoại thông minh 5G tương đối phải chăng của Samsung, nhưng Samsung đã phải cắt giảm rất nhiều chi phí để đạt được điều này. Nó có màn hình HD +, thật nực cười với giá Rs. 22.000 điện thoại thông minh. Rất may, thời lượng pin ổn định nhờ viên pin 5.000mAh có thể sạc nhanh với công suất lên đến 25W (mặc dù chỉ có bộ sạc đi kèm 15W). Điện thoại cũng hoạt động rất tốt trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi, chạy trong gần 23 giờ.

Realme X7 5G

Realme X7 5G là điện thoại thông minh 5G phổ thông tự hào với bộ tính năng ấn tượng và thời lượng pin ấn tượng không kém. Dung lượng chỉ là 4.310mAh, hơi khiêm tốn so với nhiều điện thoại khác trong danh sách này, nhưng nó vẫn có thể chạy ổn định trong 20 giờ 45 phút trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi. Việc sạc viên pin này cũng không mất nhiều thời gian nhờ bộ sạc nhanh 65W đi kèm.

SamsungGalaxy F62

Sự ra mắt của Samsung Galaxy F62 đã giết chết khá nhiều sức hấp dẫn của Galaxy M51, sản phẩm trước đó đã có mặt trong danh sách này. Để có thêm một chút tiền, Galaxy F62 cung cấp SoC mạnh hơn và phiên bản OneUI mới nhất so với Galaxy M51, cùng với nhiều tính năng tương tự khác bao gồm viên pin dung lượng lớn 7.000mAh. Không cần phải nói, bạn có thể dễ dàng sử dụng trọn hai ngày mà không cần phải sạc điện thoại này, ngay cả khi sử dụng nhiều. Có một bộ sạc 25W đi kèm trong hộp.

Realme C25

Realme C25 thay thế Realme C15, nằm trong danh sách trước đây của chúng tôi. Mô hình mới có SoC mạnh hơn, nhưng quan trọng hơn, nó vẫn giữ được thời lượng pin ổn định mà C15 cung cấp. Với dung lượng pin 6.000mAh, Realme C15 không gặp khó khăn gì trong hai ngày chỉ với một lần sạc và thậm chí có lúc lâu hơn. Điện thoại có cổng USB Type-C, không giống như người tiền nhiệm của nó và bộ sạc 18W được bao gồm trong hộp. Mặc dù vậy, vẫn mất hơn ba giờ để sạc đầy pin này. Tuy nhiên, C25 đã làm rất tốt trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi, kéo dài trong 27 giờ.

realme 8

Realme 8 là một loại túi hỗn hợp vì nó không cung cấp chính xác loại nâng cấp mà chúng tôi mong đợi so với Realme 7, nhưng nó hoạt động khá tốt ở bộ phận pin. Nó có pin 5.000mAh chạy trong 24 giờ ấn tượng trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi. Sạc nhanh 30W cũng đảm bảo bạn không phải đợi quá lâu để nạp đầy pin.

Realme 8 Pro

Cũng giống như Realme 8, Realme 8 Pro không hẳn là một bản nâng cấp rõ ràng so với Realme 7 Pro nhưng nó mang lại thời lượng pin tốt, đó là lý do tại sao nó lọt vào danh sách này. Đừng để dung lượng 4.500mAh đánh lừa bạn – nó kéo dài 26 giờ đáng ngạc nhiên trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi. Điện thoại đi kèm với bộ sạc 50W trong hộp có thể sạc đầy 100% pin trong vòng chưa đầy một giờ.

Điện thoại Moto G10

Moto G10 Power hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm thời lượng pin kéo dài mà không phải chi tiêu nhiều. Vào khoảng Rs. 10.000, G10 Power cung cấp pin lớn 6.000mAh, dễ dàng kéo dài đến hai ngày ngay cả khi sử dụng nhiều. Điện thoại cũng chạy được hơn 25 giờ trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi, đây là một dấu hiệu tốt. Việc sạc đầy pin mất một lúc, nhưng đó là điều được mong đợi.

Realme Narzo 20

Realme Narzo 20 tương tự như điện thoại thông minh C12 và C15 của Realme, nhưng có cổng USB Type-C và sạc nhanh 18W. Điều giúp nó lọt vào danh sách này là viên pin dung lượng lớn 6.000mAh, chạy trong 29 giờ tuyệt vời trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi. Sạc pin hơi lâu nhưng không quá tệ nhờ hỗ trợ sạc nhanh.

Oneplus 8 Pro

OnePlus 8 Pro là một trong số ít điện thoại thông minh hàng đầu cũng có thời lượng pin vượt trội và vì nó vẫn đang được bán nên nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi. Nó có pin 4.510mAh và chạy trong 22 giờ trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi, điều này thật ấn tượng khi nó chạy trên Qualcomm Snapdragon 865 SoC mạnh mẽ. Tốc độ sạc tương đối nhanh nhờ củ sạc 30W đi kèm.

Siêu zoom Realme X3

Realme X3 SuperZoom vẫn là một trong những điện thoại độc đáo nhất trong phân khúc của nó và hoạt động rất tốt ở mọi lĩnh vực. Mặc dù được đóng gói trong Snapdragon 855+ SoC hàng đầu (mặc dù cũ hơn), pin 4.200mAh của điện thoại vẫn có thể chạy ổn định trong 21 giờ 42 phút trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi. Bạn cũng nhận được sạc nhanh 30W giúp sạc pin nhanh chóng.


Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0