Điện thoại chơi game tốt nhất: Điện thoại thông minh chơi game tốt nhất ở Ấn Độ

Vài năm trước, nếu ai đó đến gặp tôi để giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh chơi game tốt, câu trả lời của tôi thường là một chiếc flagship Android hoặc iPhone mới nhất. Tuy nhiên, nhìn vào sức mạnh của các SoC phổ thông hiện nay, bạn không cần phải chi quá nhiều nếu đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi game tốt. Trong khi gần như mọi điện thoại trên Rs. 15.000 hiện nay có thể xử lý phần lớn trò chơi trong Cửa hàng Google Play, có một số trò chơi được thiết kế để đưa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Cũng giống như PC và máy tính xách tay chơi game, điện thoại thông minh chơi game chuyên dụng có xu hướng nổi bật giữa đám đông. Nhiều người trong số họ có xu hướng thiết kế đẹp mắt, đèn LED xung quanh bảng điều khiển phía sau và các nút bổ sung dọc theo bên để điều khiển tốt hơn. Những điện thoại này thường có cơ chế làm mát nâng cao để kiểm soát nhiệt độ cho những phiên chơi trò chơi dài đó.

Chúng tôi đã thấy điện thoại chơi game cao cấp từ Black Shark, Nubia, Asus, nhưng ngày nay, nhiều công ty trong số đó không hoạt động nhiều ở thị trường Ấn Độ. Asus vẫn đang phát triển mạnh mẽ với dòng điện thoại thông minh chơi game ROG của mình và những hãng khác như iQoo và Poco cũng đã tham gia. Danh sách này bao gồm các điện thoại thông minh được thiết kế đặc biệt để đối phó với nhiệt độ ngày càng tăng và áp lực mà SoC phải chịu đựng khi chơi các trò chơi đòi hỏi đồ họa cao trong thời gian dài. Nếu bạn rất coi trọng việc chơi game của mình, bạn có thể muốn chú ý đến những điện thoại cụ thể này trong danh sách.

Điện thoại thông minh chơi game tốt nhất ở Ấn ĐộĐiện thoại chơi game tốt nhất Xếp hạng tiện ích 360 (trên 10) Giá tại Ấn Độ (theo khuyến nghị)
Poco F3 GT số 8 Rs. 26.999
Điện thoại Asus ROG 5 Rs. 49.999
Điện thoại Asus ROG 3 9 Rs. 46.999

Poco F3 GT

Poco F3 GT là điện thoại thông minh chơi game thực sự đầu tiên của công ty, hoàn chỉnh với đèn RGB và các nút kích hoạt vật lý ở bên cạnh. Mô hình mới này có giá cao và không bỏ qua các tính năng. Để xử lý bất kỳ loại trò chơi nào, bạn nhận được Dimensity 1200 SoC hàng đầu của MediaTek, một sức mạnh. F3 GT cũng có màn hình AMOLED 120Hz, loa âm thanh nổi với Dolby Atmos và hệ thống làm mát tám lớp bao gồm buồng hơi.

Tuy nhiên, điểm thu hút chính là các bộ kích hoạt “maglev”, thường nằm ngang với thân máy, nhưng sẽ nâng lên khi bạn lật các thanh trượt bên cạnh chúng. Các nút kích hoạt này cung cấp phản hồi xúc giác tuyệt vời và phản hồi nhanh hơn nhiều so với các nút xúc giác mà chúng tôi đã thấy trên một số điện thoại chơi game khác. Poco F3 GT luôn mát mẻ ngay cả khi bị căng thẳng, thời lượng pin ổn định và Poco cung cấp cáp sạc hình chữ L tiện lợi trong hộp để bạn có thể chơi và sạc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Điện thoại Asus ROG 5

Điện thoại thông minh chơi game mạnh nhất tại thị trường Ấn Độ hiện nay được cho là Asus ROG Phone 5. Mặc dù chúng tôi chưa thực hiện bài đánh giá chi tiết truyền thống về sản phẩm, nhưng chúng tôi đã sử dụng nó đủ để biết rằng nó có thể xử lý mọi trò chơi mà bạn ném vào. nó, và các thông số kỹ thuật sao lưu nó. Nó có giá khá cao nhưng bạn có được Qualcomm Snapdragon 888 SoC hàng đầu, màn hình Super AMOLED 144Hz, pin lớn và AirTriggers thế hệ thứ năm của Asus ở bên phải. Cái sau hoạt động như các nút kích hoạt và cũng có thể được sử dụng để thực hiện các cử chỉ chuyển động.

Hệ thống làm mát tiên tiến của Asus, bao gồm một lỗ thông khí thực tế, đảm bảo rằng lượng nhiệt dư thừa sẽ được tản ra khỏi vị trí bạn thường cầm điện thoại. Asus thậm chí còn tích hợp thêm cổng USB Type-C ở cạnh bên để vừa sạc vừa chơi game dễ dàng hơn.

Điện thoại Asus ROG 3

Asus ROG Phone 3 có thể đã ra mắt vào năm ngoái, nhưng nó vẫn đang phát triển mạnh ở thị trường Ấn Độ. Nó được cung cấp bởi Snapdragon 865+ SoC của Qualcomm và có các tính năng làm mát và chơi game tương tự như ROG Phone 5 có. Bạn nhận được màn hình AMOLED 144Hz, pin 6.000mAh, loa âm thanh nổi và đèn RGB có thể tùy chỉnh trong logo ROG ở mặt sau của điện thoại. ROG Phone 3 cũng có AirTriggers hoạt động như các nút xúc giác bổ sung trong trò chơi. Điện thoại thông minh này hiện được bán với mức giá giảm, khiến nó trở thành một sự thay thế đáng giá cho ROG Phone 5.


Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0