Các gói mới của T-Mobile: Tìm hiểu các tùy chọn của nhà cung cấp dịch vụ từ Magenta đến Go5G Plus

Đội hình kế hoạch không giới hạn của T-Mobile đang mở rộng. Sau khi giới thiệu các tùy chọn Go5G và Go5G Plus mới vào tuần trước, các gói ổn định của nhà mạng giờ đây sẽ bao gồm năm dịch vụ nhìn bề ngoài có vẻ giống nhau nhưng thực tế có một số khác biệt nhỏ nhưng đáng chú ý mà bạn muốn biết.

Hãy chia nhỏ nó ra.

Các flagship mới: Go5G và Go5G Plus

Bạn có thể coi Go5G là phiên bản đắt hơn một chút của Magenta, trong khi Go5G Plus là phiên bản đắt hơn một chút của Magenta Max. Cả hai phần lớn giống với các tùy chọn hiện có của T-Mobile, chỉ với một số đặc quyền mới như nhiều dữ liệu tốc độ cao hơn ở Canada và Mexico và nhiều dữ liệu điểm phát sóng hơn ở Hoa Kỳ.

Gói Go5G Plus cũng bao gồm lời hứa có thể tận dụng các ưu đãi chuyển đổi tích cực hơn của T-Mobile cho điện thoại mới hai năm một lần.

Mặt khác, như đã đề cập, các gói mới phần lớn giống với các gói Magenta và Magenta Max không giới hạn mà người dùng đã có trong vài năm qua. Các đặc quyền như Netflix vẫn dành cho cả hai phiên bản Go5G (với gói Plus được nâng cấp lên gói Tiêu chuẩn hai màn hình của Netflix cũng như đăng ký Apple TV Plus, giống như Magenta Max), cũng như các tính năng Magenta phổ biến khác như nhắn tin quốc tế và dữ liệu cũng như bao gồm thuế và phí vào giá nhãn dán.

Điều đáng chú ý là T-Mobile, không giống như các đối thủ AT&T và Verizon, vẫn yêu cầu mọi người phải có cùng một kế hoạch. Vì vậy, nếu một người trong gói gia đình muốn chuyển sang Go5G Plus, những người còn lại trong gia đình cũng sẽ cần thay đổi gói của họ sang tùy chọn đắt nhất của T-Mobile.

Đây là giá cho tối đa năm dòng, giả sử bạn đăng ký thanh toán tự động. Biểu đồ cũng chỉ ra rằng T-Mobile hiện đang bao gồm một dòng thứ ba miễn phí cho các gói này.

Giá T-Mobile Go5G và Go5G Plus

Go5G Go5G Plus
1 dòng $75 $90
2 dòng $130 $150
3 dòng $130 $150
4 dòng $155 $185
5 dòng $180 $220

Các gói hiện có: Magenta và Magenta Max

Đây là các gói hiện tại của T-Mobile và chúng sẽ vẫn nằm trong dòng sản phẩm ngay cả với các tùy chọn Go5G và Go5G Plus mới, mặc dù bị ẩn dưới nút “xem thêm gói” trên trang web.

Các gói này rẻ hơn 5 đô la mỗi tháng cho một đường truyền khi so sánh với Go5G hoặc Go5G Plus hoặc rẻ hơn 10 đô la mỗi tháng nếu bạn có hai đường truyền. Họ giữ nguyên tất cả các tính năng mà họ từng có, bao gồm gói Netflix miễn phí, văn bản và dữ liệu quốc tế cũng như bao gồm thuế và phí trong giá nhãn dán.

Theo các chương trình khuyến mãi mới nhất của nhà mạng và dường như trong một nỗ lực không quá tinh tế để chuyển mọi người sang các tùy chọn Go5G và Go5G Plus, các gói mới hơn thực sự rẻ hơn so với các gói Magenta của họ, nhờ T-Mobile miễn phí cho dòng thứ ba (thứ mà T-Mobile từng cung cấp cho các gói Magenta).

Tôi có nên chuyển từ gói Magenta sang gói Go5G không?

Nếu bạn đã có Magenta hoặc Magenta Max và không cần thêm dữ liệu điểm phát sóng hoặc phần thưởng dữ liệu Bắc Mỹ, thì việc chuyển sang các gói GoPlus sẽ rất khó bán. Nhưng do T-Mobile thúc đẩy mọi người sử dụng các gói mới, các tùy chọn Go5G có thể đáng giá đối với người dùng mới vì lợi ích của chương trình khuyến mãi đó, đặc biệt nếu bạn cần ba dòng trở lên.

Đây là cách tất cả bốn tùy chọn xếp chồng lên nhau về giá, một lần nữa giả sử thanh toán tự động và bao thanh toán trong chương trình khuyến mãi “miễn phí dòng thứ ba” của T-Mobile dành cho Go5G và Go5G Plus.

Giá T-Mobile Go5G so với Magenta

Go5G đỏ tươi Go5G Plus Màu đỏ tươi tối đa
1 dòng $75 $70 $90 $85
2 dòng $130 $120 $150 $140
3 dòng $130 $140 $150 $170
4 dòng $155 $160 $185 $200
5 dòng $180 $180 $220 $230

Còn kế hoạch Essentials thì sao?

Gói Essentials rẻ nhất của T-Mobile đang tồn tại, mặc dù với tin tức gần đây, nhà mạng đã loại bỏ dòng Base Essentials rẻ nhất cung cấp một dòng đàm thoại, văn bản và dữ liệu không giới hạn với giá 45 đô la mỗi tháng (mặc dù chỉ có 20 GB dữ liệu tốc độ cao ).

Trong một “thời gian giới hạn” không được tiết lộ, nhà cung cấp dịch vụ đang cung cấp gói Tiết kiệm Essentials mới thay thế cho cả Base Essentials và gói Essentials thông thường đã tồn tại cho đến nay. Ngoại trừ một dòng đơn đắt hơn $5 so với Base Essentials, Essentials Savings mới phù hợp với giá của gói rẻ hơn đó cho hai dòng ($80 mỗi tháng) trong khi phù hợp với gói Essentials về giá cho ba dòng ($90 mỗi tháng) và bốn dòng dòng ($100 mỗi tháng).

Năm dòng Tiết kiệm Essentials là 110 đô la mỗi tháng, rẻ hơn một chút so với gói Essentials thông thường của T-Mobile (sẽ là 120 đô la mỗi tháng). Với Base Essentials, bạn đã có tối đa bốn dòng cho ưu đãi đó.

Và bởi vì Essentials Savings về cơ bản chỉ là gói Essentials với “Savings” ở cuối, nó bao gồm các tính năng tương tự bao gồm 50GB dữ liệu tốc độ cao. Điều đáng chú ý là không có dịch vụ phát trực tuyến miễn phí nào với gói này và thuế và phí không được bao gồm trong giá nhãn dán. Và như đã đề cập, đây là ưu đãi “có giới hạn thời gian”, vì vậy, vào một thời điểm nào đó trong tương lai, T-Mobile có thể chuyển nó trở lại mức giá Essentials thông thường.

Đây là cách mà Tiết kiệm Essentials mới cộng dồn với giá Essentials thông thường. Lưu ý rằng điều này bao gồm thanh toán tự động và ưu đãi “miễn phí dòng thứ ba” của T-Mobile cho các gói Essentials và Essentials Savings.

So sánh các gói T-Mobile Essentials

Tiết kiệm thiết yếu yếu tố cần thiết cơ sở cần thiết
1 dòng $50 $60 $45
2 dòng $80 $90 $80
3 dòng $90 $90 $100
4 dòng $100 $105 $120
5 dòng $110 $120 không áp dụng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0