Các chuyên gia thiết kế màu đen tiết lộ cách họ sắp xếp một ngôi nhà với phong cách và tác động

Khái niệm về nhà có vẻ đơn giản, nhưng tùy thuộc vào người bạn hỏi, bạn sẽ thấy rằng mỗi trải nghiệm cá nhân của chúng ta sẽ định hình nên định nghĩa đó. Lấy ví dụ về những người sáng tạo mà chúng tôi đã nói chuyện ở đây — mỗi nghệ sĩ, nhà thiết kế, người có ảnh hưởng và doanh nhân đều có cách hiểu riêng về ý nghĩa của ngôi nhà và cách tuyển chọn một ngôi nhà để phản ánh và tôn vinh không chỉ phong cách mà còn cả văn hóa của họ.

Đối với nhiều người trong danh sách của chúng tôi, trang trí vượt xa các xu hướng mới nhất. Đó là tất cả về việc tạo ra một không gian bình tĩnh và chữa bệnh. Đối với những người khác, nhà đóng vai trò như một lối thoát khơi dậy trí tưởng tượng, trong khi một số người coi đó là nơi trú ẩn cuối cùng để nghỉ ngơi.

Bạn sẽ nhanh chóng biết được rằng vẻ đẹp của ngôi nhà, đặc biệt là vẻ đẹp của ngôi nhà Đen, luôn thay đổi và luôn phát triển, mang đến cho chúng ta nguồn cảm hứng bất tận.

xem trước cho Video nổi bật từ Good Housekeep US
christopher griffin đen sáng tạo cảm hứng nhà

Phoebe Cheong

Christopher Griffin, Plantfluencer và Tác giả của Bạn phát triển, Gurl

Nếu là người sành về thực vật, bạn có thể đã nghe nói về Christopher, người cũng có tên người dùng Instagram là @plantkween. Căn hộ của nhà sáng tạo có trụ sở tại Brooklyn tràn ngập cây xanh tuyệt đẹp — một không gian mà họ mô tả là “mặt nước phẳng lặng, nơi tôi có thể dễ dàng trôi nổi trong phép thuật, vẻ đẹp và ánh sáng của mình.” Christopher không né tránh màu sắc. Trên thực tế, họ thích trang trí với các sắc thái ấm áp, họa tiết đậm, hình in độc đáo và hình dạng ngộ nghĩnh. Niềm tin chung của họ: “Tối giản không nhất thiết phải có nghĩa là đơn giản, lộng lẫy!”

“Là một cá nhân đồng tính da đen, phi nhị phân, tôi liên tục tưởng tượng lại sự tồn tại của mình trên thế giới này, tái tạo và định hình lại không gian để phù hợp với nhu cầu của tôi, đồng thời thách thức hiện trạng da trắng, dị tính và phân biệt giới tính mà thế giới này cố gắng đóng hộp chúng ta cơ thể vào. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi được sống mà không có những con sóng xô đẩy và ập vào sự tồn tại của bạn. Ngôi nhà của tôi là nơi hạnh phúc cho phép tôi có những giây phút suy ngẫm, trẻ hóa và thư giãn, để tôi có thể nạp lại năng lượng cho bản thân để có thể sải bước trở lại với những điều đó vẫy tay khi tôi bước ra khỏi cửa trước.”

Chậu trồng cây để bàn bằng đất nung
Chậu trồng cây để bàn bằng đất nung

Giảm ngay 29%

Tín dụng: Plant Kween
Hình nền Phượng hoàng ở Naturale
Hình nền Phượng hoàng ở Naturale
Ảnh: Jungalow
Biểu ngữ Trẻ, Năng khiếu & Đen
Biểu ngữ Trẻ, Năng khiếu & Đen
Tín dụng: Rayo và mật ong
nhà sáng tạo màu đen tenisha wilde

nàng thơ Julia

Tenisha Wilde, Người sáng lập Ten Wilde

Tenisha Wilde quản lý ngôi nhà của mình để cho phép bản thân mơ ước lớn. Trong “không gian linh thiêng” của cô ấy, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác tươi sáng và thoáng mát nhờ sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên, cây cối và nến.

“Là một doanh nhân và nhà sáng tạo, cách tôi thiết kế không gian của mình cực kỳ quan trọng đối với tôi vì nó tạo nên giai điệu cho cả ngày của tôi và giúp tôi có tư duy đúng đắn. Tôi đã đi khắp thế giới, cùng với việc sinh ra và lớn lên ở California, vì vậy tất cả những nơi này đã trở thành một phần của tôi. Nhà của tôi là nơi tôn nghiêm phản ánh điều này, và là nơi tôi lấy cảm hứng từ đó và thổi hồn vào các thiết kế đồ trang sức của mình. Hai trong số những địa điểm tuyệt đối yêu thích của tôi để lấy cảm hứng từ Tulum và Ý — về khía cạnh thiên nhiên, thiết kế nội thất và kiến ​​trúc đẹp.”

Nến đậu nành gia vị vani
Nến đậu nành gia vị vani
Tín dụng: Nến Lulu
Nghệ thuật Matisse
Nghệ thuật Matisse
Tín dụng: HesenDot
Tơ nhân tạo Bird of Paradise Palm Tree
Tơ nhân tạo Bird of Paradise Palm Tree

Hiện đang giảm giá 13%

Tín dụng: DEFLECTAIR
nhà sáng tạo màu đen dorcas magbadelo

Judith Rita

Dorcas Magbadelo, Người sáng lập Dorcas Creates

Dorcas Magbadelo, một nghệ sĩ sống ở Vương quốc Anh với niềm đam mê tạo ra những bức tranh minh họa tôn vinh phụ nữ Da đen, cho biết: “Đối với tôi, nhà là một không gian an toàn, nơi tôi nuôi dưỡng niềm vui. Tự mô tả là một người theo chủ nghĩa tối đa chiết trung, ngôi nhà của Dorcas phản ánh tính cách và sở thích của cô ấy.

“Tôi cố gắng tìm niềm vui trong những điều nhỏ nhặt hàng ngày: uống ly cà phê yêu thích của tôi trong chiếc cốc do một người bạn pha, khiêu vũ (tệ thật!) trong bếp với người bạn cùng phòng khi chúng tôi nấu bữa tối, một chiếc lá mới nhú ra từ thân cây Tôi đã vô tình bỏ bê. Tôi muốn mọi người cảm thấy ấm cúng và thanh bình trong không gian của mình. Tôi thích thêm màu sắc cho ngôi nhà của mình dưới nhiều hình thức khác nhau — nhiều cây xanh, bìa sách sáng màu, đệm thêu, dụng cụ nấu ăn có hoa văn, đúng nghĩa là mọi thứ!”

Bức tranh người phụ nữ Afro
Bức tranh người phụ nữ Afro
Tín dụng: CharDyceArt
Bộ đôi bình Onda và Sol Cork
Bộ đôi bình Onda và Sol Cork
Tín dụng: Mind the Cork
Nghệ Thuật Treo Tường Ifeoluwa
Nghệ Thuật Treo Tường Ifeoluwa
Tín dụng: Dorcas Tạo
nhà sáng tạo màu đen james bianca

Christopher Pitt

Sau khi chuyển đến New York vào năm 2008 để theo học tại Học viện Công nghệ Thời trang, James Bianca nhận thấy rằng cách tiếp cận thiết kế của cô ấy cũng giống như phong cách thời trang của cô ấy. Cô ấy gọi nó là “chiết trung vượt thời gian.” Tình yêu của cô dành cho những món đồ tinh tế và lâu bền đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập đồ trang trí thủ công và cổ điển của cô.

“Căn hộ hiện tại của tôi là một dự án cách ly, vì vậy tôi tập trung vào việc tạo ra một không gian mà bản thân tôi và những người khác đều cảm thấy vui vẻ và bình yên như nhau. Tôi tuyển chọn những câu chuyện màu sắc vui tươi nhưng nhẹ nhàng. Tôi kết hợp các loại vải, như nhung, xa hoa và ấm cúng. Tôi luôn biết rằng tôi đã đạt được sự cân bằng tuyệt vời khi mọi người đấu tranh để rời đi.

Ảnh hưởng thiết kế lớn nhất của tôi khi lớn lên là Ralph Lauren. Tôi luôn bị thu hút bởi phong cách vượt thời gian của anh ấy, thứ không bao giờ cảm thấy cũ kỹ hay lỗi thời. Cứ như thể anh ấy đang quản lý cuộc sống trọn vẹn của một người và điều đó luôn có tác động lớn đến tôi.”

Lọ thủy tinh
Lọ thủy tinh
Tín dụng: Monique Lhuillier
Vỏ gối gai dầu trung tính
Vỏ gối gai dầu trung tính

Giảm giá 15%

Tín dụng: TSaj
Khay kim loại hữu cơ
Khay kim loại hữu cơ
Tín dụng: Tây Elm
nhà sáng tạo jason evege đen

Phép lịch sự của Jason Evege

Jason Evege, Người sáng lập Linoto

Khi được yêu cầu chia sẻ định nghĩa của mình về nhà, Jason có ba từ: tự nhiên, chân thực và thoải mái. Đây cũng chính là những điểm đã ảnh hưởng đến việc ông tạo ra Linoto, công ty cung cấp những tấm vải lanh chất lượng cao.

“Hầu hết đồ nội thất, cây cối, bình hoa và đèn của tôi là những thứ tôi đã có trong nhiều năm và được mua với giá rẻ khi họ nói chuyện với tôi tại các cửa hàng đồ cũ và cửa hàng tiết kiệm. Sở hữu ít đồ chất lượng hơn từ vật liệu tự nhiên như đá, kim loại, vải lanh, len hoặc gỗ nâng cao chất lượng thời gian ở nhà. Tôi bị ảnh hưởng bởi nội thất của Christian Lacroix và Renzo Mongiardino. Tôi không thích sự lộn xộn nên có cảm giác thưa thớt hơn.”

Nồi họa tiết Minka
Nồi họa tiết Minka
Tín dụng: Nhân chủng học
Bộ đĩa salad bằng đá
Bộ đĩa salad bằng đá

Giảm ngay 27%

Tín dụng: Bunny Mill
House Helper Treeless Line Khăn
House Helper Treeless Line Khăn
Tín dụng: Linoto
tania cascilla nhà sáng tạo màu đen

Marie Zoumanigui

Tania nói: “Ngôi nhà của chúng tôi phản ánh chúng tôi là ai — nó giống như chữ ký của chúng tôi vậy. Blogger thời trang có trụ sở tại Thành phố New York của Darling Tee, theo cách tiếp cận tối giản trong nhà của cô ấy. Cụm từ thiết kế mà cô ấy sống theo: ít hơn chắc chắn là nhiều hơn!

“Tôi thấy việc trang trí nhẹ nhàng hơn khiến tôi cảm thấy tươi sáng và lạc quan hơn, điều này đặc biệt hữu ích khi tôi sống trong một thành phố có thể u ám suốt 24/7. Tôi có xu hướng sử dụng các tông màu trung tính (trắng, đen, be và vàng) và tôi khao khát một mùi hương đáng yêu trong nhà, cho dù đó là nến, máy khuếch tán hay Glade Plug Ins. Không có gì tiếp thêm sinh lực hơn.”

Giỏ lưu trữ mây
Giỏ lưu trữ mây
Tín dụng: H&M
Nến cổ điển sắc nét Champagne
Nến cổ điển sắc nét Champagne
Tín dụng: Voluspa
Bình thủy tinh lớn
Bình thủy tinh lớn
Tín dụng: H&M
ngôi nhà sáng tạo của brooke lang black

Julie Smith

Brooke Lang, Nhà thiết kế chính và Chủ sở hữu của Brooke Lang Design

Brooke nói: “Nhà tôi là bến cảng an toàn của tôi. “Đó là nơi tôi cảm thấy thoải mái, thư giãn và giống chính mình nhất. Vài năm trước, Brooke và chồng đã mua một ngôi nhà có từ giữa thế kỷ trước ở khu phố Beverly, Chicago. Đó là thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch COVID-19. họ bắt đầu cải tạo ngôi nhà.Đối với Brooke, trải nghiệm này thật thú vị, khi họ “tiến gần hơn đến việc hoàn thành tầm nhìn chung về một ngôi nhà giống như của riêng họ.”

“Chồng tôi, Maverick, Goldendoodle của chúng tôi và tôi thích giải trí, vì vậy chúng tôi đã phá bỏ một số bức tường để tạo ra một khái niệm không gian mở, linh hoạt hơn, hấp dẫn hơn và có lợi cho mọi người hơn. Để đạt được phiên bản “sang trọng đáng sống” của chúng tôi ” trong ngôi nhà của mình, chúng tôi ưu tiên xếp nếp sang trọng và thiết thực, ánh sáng nổi bật, đường nét nam tính, kết cấu hỗn hợp và pha trộn hiện đại với cổ điển ở những nơi chúng tôi có thể. Cuối cùng, tôi thích dệt những nét tinh tế bất ngờ vào mọi căn phòng, cho dù đó là những chiếc ghế ăn màu hồng san hô bằng vải bouclé, một chiếc gương treo tường có hình dạng bất thường hoặc gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch có hoa văn ở lối vào.”

  Hoa lụa Tulip nhân tạo
Hoa lụa Tulip nhân tạo
Tín dụng: Mandy’s
In nghệ thuật trừu tượng màu đen
In nghệ thuật trừu tượng màu đen

Hiện đang giảm giá 30%

Tín dụng: Bản in Everstone
Giá đỡ nến hình côn thắt nút bằng xi măng Asha
Giá đỡ nến hình côn thắt nút bằng xi măng Asha
Tín dụng: CB2
nhà sáng tạo màu đen của shelcy và christy

phép lịch sự

Shelcy và Christy Joseph, Người sáng lập NYC X Studio

Theo Shelcy và Christy Joseph, hai chị em người Haiti đam mê phong cách sống và thời trang, nhà là nơi (hoặc người!) khiến bạn cảm thấy bình yên.

“Lớn lên, chúng tôi luôn bị thu hút bởi những món đồ nội thất được chạm khắc bằng tay mà chúng tôi thấy trong nhà của cha mẹ mình và tại các hội chợ đường phố ở Haiti. Nó khiến chúng tôi đánh giá cao sức lao động và sự kỳ diệu của đôi bàn tay. Kể từ đó, chúng tôi đã dịch ảnh hưởng đến thẩm mỹ thiết kế pha trộn các yếu tố trần tục với sự lập dị hiện đại. Điều này có nghĩa là bàn cà phê bằng gỗ điêu khắc, điểm nhấn wabi-sabi, ghế ngồi bouclé mờ và các mảnh trang trí chủ yếu có màu nâu, xanh lá cây, vàng ấm, màu be và cam. Ý tưởng là để cảm thấy vừa ấm áp vừa được truyền cảm hứng khi bạn bước vào những ngôi nhà riêng lẻ của chúng tôi.”

chao đèn xếp ly
chao đèn xếp ly
Tín dụng: Urban Outfitters
Aster Catch-All Dish
Aster Catch-All Dish

Hiện đang giảm giá 14%

Tín dụng: Urban Outfitters
Gương đậu gỗ Waverly
Gương đậu gỗ Waverly

Giảm ngay 24%

Tín dụng: Urban Outfitters

Cú đánh đầu của Mariah Thomas

Trợ lý biên tập

Mariah Thomas (cô ấy/cô ấy) là trợ lý biên tập cho Dịch vụ dọn phòng tốt, nơi cô ấy đề cập đến nội dung về gia đình và lối sống. Mariah có hơn bốn năm kinh nghiệm biên tập, từng viết cho TLC, Liệu pháp căn hộ, Sức khỏe phụ nữtạp chí bơ. Cô đã nhận bằng thạc sĩ về báo chí tại Craig Newmark Graduate School of Journalism và xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, Trái tim và tâm hồn: Những bài thơ về suy nghĩ và cảm xúcvào năm 2019. Cô ấy cũng là người sáng lập Cộng đồng RTF, một nền tảng dành cho những người sáng tạo da màu kết nối, học hỏi và giới thiệu tác phẩm của họ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0