Bạn đã cuộn lên trên iPhone của mình sai cách trong suốt thời gian qua

Chức năng cuộn trên iPhone của bạn là thứ có lẽ bạn không nghĩ nhiều. Trên thực tế, trải nghiệm liền mạch đến mức bạn dễ dàng thấy mình lướt mạng xã hội hàng giờ liên tục hoặc thậm chí tìm đường xuống một email dài cho đến khi bạn nhận ra mình cần quay lại đầu trang. Rồi sao? Bạn có còn phải cuộn không ngừng tất cả các cách sao lưu đó không?

Logo Mẹo Công nghệ CNET

Câu trả lời là không. Đó là bởi vì có một giải pháp ẩn vừa đơn giản vừa dễ nhớ. Bạn chỉ cần chạm vào iPhone của mình một lần, nhưng bạn cần phải chạm đúng vị trí và thiết bị sẽ đưa bạn lên đầu trang ngay lập tức. Đây là nơi bạn cần nhấn tùy thuộc vào kiểu iPhone bạn sử dụng.

Chạm vào trên cùng của màn hình để iPhone cuộn lên đầu trang hiện tại.

  • Nếu bạn có iPhone 14, bạn có thể nhấn vào hai bên của Dynamic Island và điện thoại sẽ ngay lập tức cuộn lên.

  • Với iPhone X hoặc bất kỳ kiểu máy nào có rãnh, bạn có thể chạm vào hai bên của rãnh.

  • Nếu bạn có một chiếc iPhone cũ hơn không có Dynamic Island hoặc notch, bạn có thể đạt được điều tương tự bằng cách nhấn vào đồng hồ trên thanh trạng thái.

IPhone chứa rất nhiều chức năng bí mật có thể được mở khóa bằng các cử chỉ hoặc thao tác chạm đơn giản. Đảm bảo kiểm tra cách sử dụng cử chỉ để sao chép và dán văn bản giữa iPhone hoặc iPad của bạn. Hoặc đọc về cách sao chép nhanh văn bản từ ảnh trên iPhone bằng tính năng Văn bản trực tiếp.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0