40 ý tưởng về buồng tắm vòi sen mở để truyền cảm hứng cho thiết kế phòng tắm của bạn

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tu sửa phòng tắm của mình, tại sao không bắt đầu với việc nâng cấp buồng tắm đứng. Hãy tưởng tượng các khả năng: Bạn có thể lắp đặt một vòi hoa sen bằng đồng thau sang trọng, thêm một chiếc ghế dài ấm cúng hoặc trang trí không gian bằng những viên gạch hình học đầy màu sắc. Cho dù bạn mong muốn phong cách nào cho phòng tắm của mình, góc tắm vòi sen mở của bạn có thể biến thành một điểm nhấn ấn tượng. Để bắt đầu sơ đồ thiết kế, hãy sử dụng bộ sưu tập về ý tưởng tắm vòi sen bên dưới để lấy cảm hứng (một số thậm chí còn là xu hướng phòng tắm hàng đầu của năm).

Hãy tự do kết hợp và kết hợp các loại gạch, sử dụng cửa kính tắm để mang lại ánh sáng tự nhiên hoặc giữ cho nó đơn giản bằng cách quấn bạch đàn quanh tay cầm vòi hoa sen của bạn để có trải nghiệm giống như spa. Yêu một cái nhìn cổ điển? Phòng tắm màu trắng của bạn có thể được làm mới tuyệt đẹp với góc tắm vòi sen mở, hoàn chỉnh với tường và sàn bằng đá cẩm thạch đen trắng hoặc trần dốc để tạo hiệu ứng thị giác. Chúng tôi thậm chí còn nhấn mạnh góc tắm vòi sen mở không cửa hoàn hảo cho những người yêu thích thiết kế hiện đại và chúng tôi chia sẻ cách bố trí hấp dẫn với cửa chuồng trượt (lý tưởng nếu bạn yêu thích thẩm mỹ mộc mạc) và rèm cửa để xác định không gian.

Vì vậy, hãy duyệt qua những ý tưởng về góc tắm vòi sen mở thú vị này để tạo ra một thiết lập được cá nhân hóa dành riêng cho bạn. Sau khi hoàn thành thiết kế, hãy sử dụng những chất tẩy rửa vòi hoa sen được xếp hạng hàng đầu này để giữ cho diện mạo mới của bạn không tì vết quanh năm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0