20 ý tưởng tu sửa phòng tắm ấn tượng bạn sẽ muốn đánh cắp

Đối với hầu hết chúng ta, phòng tắm là nơi chúng ta tìm thấy sự bình yên và tĩnh lặng sau một ngày dài — dù là tắm vòi sen lâu, tắm nhẹ nhàng hay chăm sóc da hàng đêm. Tuy nhiên, không có chỗ để thư giãn nếu không gian của bạn lộn xộn, thiết kế kém hoặc lỗi thời. Cho dù bạn đang làm việc với cách bố trí phòng tắm nhỏ hay phòng tắm chính rộng rãi, thiết kế phòng tắm hiện đại của bạn sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và êm dịu. Ashley Macuga của Collected Interiors tin rằng “khoản đầu tư vào việc tu sửa phòng tắm là khoản đầu tư vào việc chăm sóc bản thân.”

Để giúp bạn xây dựng khu bảo tồn tại nhà của mình, chúng tôi đã tổng hợp trước và sau ý tưởng tu sửa phòng tắmS cho mọi ngân sách. Nói lời tạm biệt với mọi thứ, từ đồ đạc, hệ thống ống nước và gạch kiểu cũ cho đến cách phối màu của thập niên 80 và những chiếc gương trang điểm cồng kềnh. Xem cách các nhà thiết kế yêu thích của chúng tôi biến những thiết kế tối tăm, buồn tẻ thành những phòng tắm đẹp ngang bằng với những xu hướng phòng tắm hàng đầu năm 2023. Nếu chúng ta học được một điều, đó là bồn tắm âm tường đã bị loại bỏ và bồn tắm đứng đang được sử dụng. Các lựa chọn phổ biến khác: gạch ốp tường màu trắng, phần cứng bằng vàng, gỗ tự nhiên và màu sơn tươi.

Tu sửa phòng tắm có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ, vì vậy điều quan trọng là phải quyết định ngân sách. Chúng tôi đã nêu bật các dự án DIY để nâng cấp các tính năng hiện có — như sơn bàn trang điểm hoặc hoán đổi đồ đạc trên bồn rửa hiện có. Để tiết kiệm chi phí, Macuga nói rằng hãy giữ nguyên các vị trí ống nước khi có thể, hãy đầu tư vào gạch lát sàn thay vì gạch ốp lát nhà tắm, nhưng không bao giờ tiết kiệm đồ trang điểm trong phòng tắm của bạn. “Bạn muốn một bàn trang điểm có thể chịu được sự hao mòn của việc sử dụng hàng ngày.”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tốt Nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0